Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Kệ đựng hồ sơ khác nhau như: Kệ Sắt, kệ gỗ, kệ nhôm kính...v.v.. do đó việc lựa chọn Kệ Để Hồ Sơ đang gây đau đầu cho rất nhiều công ty khi mà có quá nhiều sự lựa chọn.
Nên để Kệ thư viện phù hợp không hề dễ dàng bạn cần chú ý một số tiêu chí sau:
+ Giá thành phù hợp với túi tiền của mình.
+ Độ bền cao, chắc chắn theo năm tháng, những đơn vị cung cấp Kệ Để Hồ Sơ có bảo hành càng lâu càng tốt.
+ Vì số lượng Hồ Sơ có thể rất lớn nên bạn chọn Kệ Để Hồ Sơ có thể lắp nhiều tầng, có thể tăng giảm chiều cao, tăng giảm số tầng tùy theo tầng loại hồ sơ khác nhau.
+ Vì mục đích là cất giữ Hồ Sơ và phân loại Hồ Sơ chứ không phải để trưng bày hay giới thiệu hàng hóa đồng thời văn phòng có không gian hạn chế nên cần có kích thước phù hợp giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng.Kệ Để Hàng Kệ thư viện Trung Thành với việc sử dụng Kệ Hồ Sơ bằng sắt gia công theo tiêu chuẩn Châu Âu và được sơn 2 lớp tĩnh điện chống rỉ sét đảm bảo thời gian sử dụng kệ lâu dài và thời gian bảo hành lên tới 5 năm đồng thời Kệ Sắt Để Hồ Sơ có khối lượng trọng tải trên mỗi tầng kệ là lớn có thể để chứa được khối lượng Hồ Sơ qua nhiều năm lớn. Kệ Để Hồ Sơ của Công Ty Trung Thành có thêm một tính năng rất đáng được chú ý đó là Kệ Sắt Để Hồ Sơ có thể tháo rời thành nhiều bộ phận nhỏ để thuận tiện cho việc di dời và di chuyển đi nơi khác đáp ứng được nhu cầu chuyển văn phòng thường xuyên hiện nay của rất nhiều công ty. Đặc biệt kệ để hồ sơ có thể chia ra làm nhiều vách ngăn để ta có thể phân biệt theo khu để hồ sơ khác nhau thuận tiện cho việc tìm kiếm hồ sơ dễ dàng hơn.
Trên đây là một vài sản phẩm chính tại cơ khí Trung Thành, ngoài ra chúng tôi còn các dòng sản phẩm khác như kệ kho kệ trung tải… chất lượng cao. Đến ngay với Trung Thành để trải nghiệm chi tiết sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904146644 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chi tiết
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :