Bán ghế DSW, DAW

Chào ta , Hai năm gần đây mọi người thấy một dòng ghế có mặt ở nhiều quán café, nhà hàng. Dần dần nó trở nên chủ yếu và có mặt hầu hết ở trong rất nhiều chẳng phải gian từ phòng họp, đến phòng chờ khách, quán xá… Dạo ở các con đường kinh doanh nội thất chính ở các thành thị lớn của Việt Nam cũng thấy chúng hiện diện . Tôi đang nhắc đến dòng ghế sợi thủy tinh nổi tiếng Eames Ray.
Dòng ghế này ra đời vào thời điểm nào? Ai là người thiết kế ra nó? hôm nay chúng ta mãi đi ngược dòng lịch sử để truy tìm nắm về một chiếc ghế thanh lịch , tiên tiến đã góp thêm một luồn sinh khí mới vào các không gian sống bởi chúng ta .


quá trình hiện diện
Chiếc ghế eames là một chiếc ghế nhưạ tổng hợp và sợi thủy tinh. Được kiểu dáng bởi Charles và Ray Eames. Nó có mặt ở các chợ tiện nghi Mỹ vào khoảng năm 1950. Chiếc ghế này được sinh ra với mục chính danh cho cuộc thi qui hoạch tiện nghi tất cả các nước Low-Cost Furniture kiểu dáng . Cuộc thi được Viện bảo tàng quốc tế nghệ thuật (Museum of Modern Art) tổ chức. Sự kiện này được diễn ra do nhu cầu bức thiết của việc trang hoàng tiện nghi sau thế chiến thứ nhất.Ghế eames bắt đầu thường thấy với những mẫu mã khác nhau, sắc màu phải nói là phong phú với ba kiểu chân . Một kiểu chân tháp kim chủng loại “Eiffel Tower”, chân tháp gỗ và chân bập bênh(rocker base). Ghế Eames là mẫu cấu trúc nổi tiếng nhất bởi Charles và Ray Eames và nó phổ biến đến tận ngày nay .
Tai sao nhiều nhà kiểu dáng nổi danh này lại lựa chọn nguyên liệu làm ghế eames là nhựa và sợi thủy tinh? “ Tận dụng tối ưu những vật liệu sẵn có dùng chí ít để tạo nên các công trình phục vụ nhiểu người nhất” Đó câu chân ngôn bởi Charles và Ray Eames khi tham dự cuộc thi cũng như ở trong sự nghiệp kiểu dáng của mình . ông đã chọn lựa nhựa làm nguyên liệu ở trong nhiều mẫu cấu trúc bởi mình. Chính vì nguyên liệu nhựa & sợi thủy tinh đáp ứng được tốt nhất với rất nhiều yêu cầu trong kiểu dáng nội thất . Lợi thế bởi nhựa dễ dàng định hình , dễ uôn nắn gia công nó trở thành rất chi là tạo nên những sản phẩm với mức giá rất chi là rẻ so với nhiều vật liệu ngày nay .chủ yếu toàn cầu
Khi đạt giải ở triển lãm ghế eames được Herman Miller sản xuất và tung ra phân khúc với số lượng lớn năm 1950. Nó trở nên các mẫu ghế thông dụng vào thời khắc đó ở Mỹ.
Năm 1984 cơ quan Vitra đã được quyền sinh sản và phân phối ghế eames ở Châu Âu. cho đến tận bây chừ các bạn luôn thấy dòng ghế này hiện diện khắp nhiều đất liền trên hành tinh này. Nó chủ yếu bởi tính thông dung và kiểu dáng phong phú bởi mình.


Khách hàng muốn liên hệ đừng ngần ngại gọi ngay:

- Hotline: 0909 998 294 - 01677 722 435
- Email: contact@mezamart.com
- Địa chỉ: Công Ty TNHH Thương Mại MEZAMART - ĐCĐK: 122/9 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
- Website: mezamart.com

Mezamart - Trao niềm tin - Vững chất lượng
Keyword: Bán ghế DSW, DAW