Land Rover Defender là mẫu SUV địa hình chuyên off-road cực kỳ được lòng người sử dụng trên toàn cầu. Mẫu SUV hạng sang này được mệnh danh là “ông vua địa hình”, với khả năng chinh phục những đoạn đường khó khăn nhất bằng hệ thống khung gầm và động cơ vượt trội.

Sau nhiều năm gián đoạn, không được Land Rover "ngó ngàng", mẫu xe địa hình huyền thoại của hãng - Defender hoàn toàn mới bất ngờ được hồi sinh và được hãng xe Anh quốc tiếp thị đến công chúng toàn cầu vào năm 2020.

ở thế hệ mới, Land Rover Defender 2021 sở hữu khá nhiều đổi thay với ngoại thất mạnh mẽ đầy nam tính của 1 chiếc xe "nhà binh" nhưng không hệ thiếu sự sang trọng, hiện đại. Bên trong khoang lái, mẫu SUV này có không gian nội thất được sử dụng những vật liệu cao cấp, phong phương pháp thiết kế sang trọng hướng tới người lái.

Ngoài phiên bản 110 đã được giới thiệu ở Việt Nam vào cuối năm ngoái, mới đây nhà phân phối Phú Thái tiếp tục đưa về biến thể Land Rover Defender 90 để quý khách Việt có thêm sự chọn lựa. Đây là biến thể rút ngắn trục dài cơ cở và chỉ có 3 cửa với 5 chỗ ngồi.

Có thể thấy, các chiếc Land Rover Defender 2021 được nhập khẩu nguyên chiếc và cứ về là có chủ, điều đấy cho thấy sức hút không có nhỏ của dòng SUV đậm chất Offroad này.

Thông tin liên hệ

Website:

https://www.landrover-vn.com/

https://www.jaguar-vn.com/

Showroom Jaguar Land Rover Hồ Chí Minh Việt Nam:

Điện thoại: +84 (0) 862 015 068

Địa chỉ Showroom Hồ Chí Minh: GF51, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Showroom Jaguar Land Rover Hà Nội Việt Nam:

Điện thoại: +84 (0) 98 121 1919

Địa chỉ Showroom Hà Nội: 166 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

#JaguarLandRover #JaguarLandRoverShowroom #JaguarLandRoverVietNam #LandRover #LandRoverShowroom #LandRoverSaiGon #LandRoverHoChiMinh #Jaguar #JaguarShowroom #JaguarSaiGon #JaguarHoChiMinh #LandRoverHaNoi