Phần mềm MDaemon Server là một phần mềm máy chủ email phân phối những tính năng bảo mật, tuân thủ tiêu chuẩn và giá tiền phải chăng cho các công ty vừa và nhỏ, đồng thời tương trợ danh sách gửi thư, kích hoạt, lọc nội dung, hỗ trợ phổ quát miền, quản trị linh hoạt, và bề ngoài chuẩn mở để truy vấn cập di động.
  1. Phần mềm MDaemon Server hỗ trợ rất nhiều các trang bị di động như iPhone, Android, BlackBerry, với quyền tróc nã cập vào email, lịch và danh bạ, tương trợ giao thức IMAP, SMTP và POP3 và đem lại hiệu năng chắc chắn từ ngoài mặt gần gũi với người mua và tính năng phong phú của nó.
  2. Máy chủ email MDaemon Windows cung cấp những tính năng lực lượng phần mềm nổi bật, tích hợp với Microsoft Outlook® (sử dụng Trình kết nối MDaemon cho Outlook ) và ứng dụng webmail đa ngôn ngữ để truy tìm cập email ở mọi nơi.
  3. MDaemon Messaging Server là một nhà lãnh đạo về bảo mật email bằng phương pháp dùng bí quyết lớp (với Mdaemon AntiVirus ) phân phối sự kiểm soát an ninh chủ động chống lại những mối bắt nạt dọa từ spam, vi-rút và lừa đảo qua email để bạn có thể quy tụ vào việc kinh doanh không phải email không mong muốn.
  4. MDaemon Messaging Server sử dụng các công nghệ chuẩn xác email nâng cao của Vouch By Reference (VBR) và công nhận và ký các thông báo bằng DKIM, DK, Sender-ID và SPF.
  5. Phần mềm MDaemon Server tương trợ rất nhiều các trang bị di động như iPhone, Android, BlackBerry, với quyền tróc nã cập vào email, lịch và danh bạ, là một máy chủ thư đáng tin cậy và an toàn không buộc phải quản trị tốn kém hoặc áp đặt tầm giá cao cho mỗi khách hàng. Nó thuần tuý hóa những buộc phải nhắn tin và hợp tác với 1 bề ngoài trực giác, gần gũi với người dùng cung ứng những tính năng cấp đơn vị có thể được điều hành với sự tập huấn và tương trợ tối thiểu.

những tính năng chính của phần mềm MDaemon Server

Máy chủ email
Máy chủ nhắn tin MDaemon tương trợ những giao thức IMAP, SMTP và POP3 và đem lại hiệu năng chắc chắn từ mẫu mã giàu tính năng và gần gũi với người dùng. Phần mềm máy chủ thư sản xuất tổng giá bán sở hữu (TCO) phải chăng được thiết kế để tạo ra nhu cầu của người mua doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Bảo mật email
Phần mềm MDaemon Server hài hòa đa dạng lớp khoa học bảo mật như điều khiển chuyển tiếp, che chắn IP, xác thực SMTP và tra cứu ngược để hạn chế khả năng khai thác máy chủ có thể. Nó dùng các khoa học chính xác email tăng của Vouch By Reference (VBR) và xác nhận và ký các thông tin bằng DKIM, DK, Sender-ID và SPF.
Mã hóa email
MDaemon cho phép bạn mã hóa email và tệp đính kèm của mình. Về phía máy khách, các bạn WorldClient có thể bật các tính năng mã hóa cơ bản khi gửi email và tệp đính kèm trong trình đơn cài đặt WorldClient. Về phía máy chủ, mở PGP cho MDaemon đã được thêm vào để phân phối cho quản trị viên khả năng dùng mã hóa, giải mã và khả năng điều hành khóa căn bản chuẩn y hỗ trợ OpenPGP.
Lưu trữ email
Khả năng lưu trữ email tích hợp của MDaemon giúp bạn tiện lợi bảo kê thông điệp email của mình nhằm khắc phục những buộc phải pháp lý và chính sách CNTT của doanh nghiệp bạn.
điều hành đồ vật di động: kiếm tìm quyền truy tìm cập không dây vào email, lịch, danh bạ hoặc tác vụ bằng vật dụng di động của bạn? MDaemon làm cho việc với nhiều vật dụng di động đa dạng để bất nói nền tảng nào, bạn sẽ có quyền truy hỏi cập vào thông báo quan trọng của mình ở mọi nơi


https://banquyenphanmem.vn/tin-tuc/mail-mdaemon-la-gi/