Chất liệu giấy kraft là gì?

in bao bì giấy giá rẻ Giấy kraft là loại giấy được được làm từ chất liệu bột gỗ của các loại cây gỗ mềm. Các thân cây gỗ mềm này được thu gom, xử lý và nghiền thành dạng bột bởi quy trình kraft. Quy trình nghiền bột giấy kraft này được tạo nên bởi một người Đức có tên là Carl Dahl vào năm 1879. Từ đó, các loại giấy được tạo ra từ quy trình sản xuất kraft được gọi là giấy kraft. Vì được tạo nên từ bột gỗ của các thân cây gỗ mềm nên chất liệu này cũng được xếp vào loại giấy tái sinh.

Ứng dụng của chất liệu giấy kraft và lý do trở nên phổ biến, được ưa chuộng

in túi giấy tphcm Chất liệu giấy kraft là loại giấy thường được sử dụng trong rất nhiều các ngành nghề khác nhau trên thị trường, đặc biệt là ngành in ấn bao bì, in túi giấy.

Các sản phẩm in túi giấy kraft giá rẻ hcm với màu sắc ấn tượng, độc đáo. Được thiết kế và in ấn với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau nên nhận được sự yêu thích và tin dùng của rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa sản phẩm.

Chất liệu giấy kraft và những chiếc túi giấy kraft có độ bền, dai và chắc hơn so với các loại chất liệu giấy thông thường khác. Những mẫu túi giấy kraft có thể chịu được một trọng lượng sản phẩm tương đối lớn và cho khả năng bảo quản hàng hóa, sản phẩm.

Bên cạnh đó, giá thành để in ấn các sản phẩm túi giấy kraft tương đối rẻ trong khi khách hàng, các doanh nghiệp sẽ sở hữu cho mình những mẫu túi giấy kraft đẹp, chất lượng và vô cùng thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng.

in bao bì giấy quận 5 Đó là một trong số những lý do các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh lựa chọn in túi giấy kraft để sử dụng và túi giấy kraft ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net