in bao bì giấy giá rẻ Bao bì giấy không chỉ được ứng dụng trọng sản xuất kinh doanh, mà chúng còn được ứng dụng hiệu quả trong đời sống như đựng thực phẩm, chuyển nhà, làm đồ chơi, đồ lưu niệm… Tuy nhiên việc in bao bì giấy số lượng ít ở đâu giá rẻ có lẽ là nội dung bạn đang quan tâm nhất. Dưới đây là những gợi ý rất giá trị mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ in bao bì giấy số lượng ít

in bao bì giấy lâm đồng Là đơn vị sản xuất, phân phối bao bì giấy, thùng/ hộp carton hàng đầu khu vực Miền Nam, Bao bì giấy Song Nguyễn là không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp, công ty lớn, mà còn phục vụ cả những nhu cầu đặt hàng nhỏ lẻ với giá thành cạnh tranh nhất. Với sứ mệnh mang lại thật nhiều giá trị cho xã hội – con người – môi trường, Bao bì giấy Song Nguyễn không ngừng nỗ lực, đổi mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cả về chất lượng và sản lượng khách hàng.

Nhà máy có quy mô 2000m2, nằm trên vị trí đắc địa, thuận tiện vận chuyển, giao thương. Tạo việc làm thường xuyên cho 500 công nhân với thu nhập ổn định. Bao Bì Giấy Song Nguyễn chuyên sản xuất các sản phẩm thùng, hộp carton các loại 3,5,7 lớp; với các loại sóng E, B, C, A, AB, BC, BE,… đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, sử dụng công nghệ In offset, in Flexo – bồi, bế hiện đại nhất hiện nay.

Với hệ thống nhà máy quy mô lớn, máy móc hiện đại, Bao Bì Giấy Song Nguyễn đảm bảo cung cấp đủ cho tất cả các đơn hàng lớn – bé trong cả nước. Cùng với công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm in ấn sắc nét trên từng thành phẩm, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp. Bởi vậy chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

in bao bì giấy quận 5 Miễn phí tư vấn – thiết kế: Bao Bì Giấy Song Nguyễn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, thiết kế, giúp khách hàng lựa chọn những mẫu phù hợp, chất lượng tốt mà giá thành cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net