Khi nói đến đồng hồ nữ mặt chữ nhật, Cartier Tank Watch chắc chắn là “chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất trên hành tinh”. Thiết kế của Cartier Tank Watch có sự kết hợp hoàn hảo giữa tính độc đáo, đơn giản và sang trọng.


đồng hồ hình chữ nhật cổ điển của Cartier

Nếu bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Chi tiết

Như bạn có thể đã quan sát, khoảng 80-90% đồng hồ đang được bán trên thị trường là hình tròn. Không có gì ngạc nhiên khi tại sao chúng lại là sự lựa chọn phổ biến và rõ ràng hơn trong mọi phong cách và cho những dịp khác nhau.

Trong lịch sử, hình tròn chỉ đơn giản là để thiết thực và hiệu quả. Đồng hồ hình tròn được cho là dễ chế tạo hơn đồng hồ hình chữ nhật. Và mặc dù công nghệ và vật liệu được sử dụng đã thay đổi và cải tiến đáng kể, các nhà sản xuất cũng như người dùng đã quá quen thuộc với kiểu dáng tròn của đồng hồ.

Tuy nhiên, chính vì lý do này mà những chiếc đồng hồ hình chữ nhật thực sự nổi bật và thu hút sự chú ý đặc biệt của những người đam mê đồng hồ.

Đồng hồ Cartier Tank

Chủ yếu là do thiết kế của nó, một chiếc đồng hồ như vậy đã cập bến cổ tay của một số phụ nữ nổi tiếng trên toàn cầu. Trong số những người mặc nổi tiếng của nó có Jennifer Aniston, Angelina Jolie, Meghan Markle, và tất nhiên, Công nương Diana.


Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến đồng hồ hình chữ nhật nhưng bạn đang tìm kiếm các lựa chọn khác ngoài Đồng hồ Cartier Tank, thì đây là những mẫu đồng hồ hình chữ nhật tuyệt vời khác dành cho phụ nữ mà bạn có thể muốn xem xét : https://donghochat8668.com/dong-ho-m...hat-nu-gia-re/