Hiện nay, MoMo là ví điện tử có số lượng người dùng cao nhất Việt Nam. Ngày nay, người dùng sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán trực tuyến khi mua hàng trên Lazada ngày càng nhiều hơn. Do các chính sách cực ưu đãi với rất nhiều mã Coupon Lazada khuyến mãi khi thanh toán đơn hàng bằng ví MoMo. Đây là một số ưu đãi khi thanh toán bằng ví MoMo trên Lazada:

Nhận Coupon Lazada khuyến mãi giảm đến 30.000đ khi thanh toán các sản phẩm trên Lazada bằng ví điện tử MoMo, lần đầu thanh toán bằng ví điện tử MoMo trên ứng dụng Lazada.

Coupon Lazada khuyến mãi 50.000 VNĐ cho các đơn hàng trên 500.000 khi thanh toán bằng ví MoMo trên Lazada.

Click image for larger version. 

Name:	Ví điện tử MoMo.jpg 
Views:	6 
Size:	55.9 KB 
ID:	870

1. Ví điện tử MoMo là gì?

Ví điện tử MoMo là sản phẩm chính M_Service. Đây cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam được quỹ Standard Chartered Private Equity đầu tư với số vốn lên đến 28 triệu USD.

Hiện nay, khi sử dụng ví MoMo bạn có thể dễ dàng nạp/ rút tiền hay thanh toán các loại hóa đơn ngay trên điện thoại của mình.

Ngoài ra, khi thanh toán đơn hàng Lazada bằng ví MoMo. Bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ các chương trình ưu đãi, Coupon Lazada khuyến mãi.

2. Cách thanh toán Lazada bằng ví điện tử MoMo


Click image for larger version. 

Name:	Thanh toán đơn hàng Lazada bằng ví MoMo.jpg 
Views:	6 
Size:	20.9 KB 
ID:	871

2.1. Đăng ký tài khoản ví điện tử MoMo

Bước 1: Tải ứng dụng ví điện tử MoMo và điền thông tin đăng ký ví MoMo

Tải ví điện tử MoMo bằng cách tìm kiếm từ khóa “ví MoMo” trên cửa hàng App Store hoặc cửa hàng Google Play Store.

Sau khi tải xong, mở ứng dụng lên, bạn tiếp tục nhập số điện thoại đăng ký MoMo và nhấn TIẾP TỤC.

Lúc này, hệ thống MoMo sẽ gửi một mã xác thực về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Sau đó bạn điền mã xác thực và nhấn TIẾP TỤC.

Nhập mật khẩu 6 chữ số vào để bảo mật tài khoản ví điện tử MoMo.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản

Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn Xác nhận để hoàn tất đăng ký.

2.2. Liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo

Ví MoMo hiện đang liên kết với hệ thống 25 ngân hàng nổi tiếng hiện nay như: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, Shinhan Bank, SCB,..

Do đó, mà bạn có thể dễ dàng liên kết tài khoản ví MoMo với các tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Liên kết tài khoản ngân hàng

Sau bước đăng nhập vào ví điện tử, bạn bấm vào góc phải màn hình mục liên kết tài khoản ngân hàng.

Sau đó, bạn tiếp tục bấm chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng vào màn hình, sau đó bấm vào nút “tiếp tục”.

Lúc này bạn ra tin nhắn điện thoại kiểm tra mã OTP vừa được gửi vào điện thoại, sau đó nhập vào ô liên kết tài khoản ngân hàng trên ứng dụng ví MoMo là hoàn tất quá trình liên kết.

2.3. Nạp tiền vào ví điện tử MoMo

Để xác nhận liên kết ngân hàng thành công, bạn cần nạp tối thiểu 10.000VNĐ vào tài khoản ví MoMo (riêng ngân hàng Agribank bạn cần nạp tối thiểu 50.000 VNĐ).

2.4. Liên kết tài khoản ví điện tử MoMo với tài khoản mua hàng Lazada

Khi mua hàng trên Lazada bằng ví MoMo trong tháng này, bạn sẽ được tặng Coupon Lazada khuyến mãi lên đến 30.000 VNĐ khi mua đơn hàng từ 1 VNĐ.

Ngoài ra, ví MoMo luôn có những voucher, Coupon Lazada khuyến mãi siêu ưu đãi để bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách liên kết ví MoMo với tài khoản Lazada.

Bước 1: Chọn sản phẩm

Đầu tiên tại bước này, bạn chọn sản phẩm mà mình muốn mua, sau đó bấm vào nút MUA NGAY trên màn hình.

Bước 2: Liên kết ví MoMo với tài khoản Lazada

Sau khi chọn xong sản phẩm, bạn bấm vào xem tất cả ở bên cạnh mục chọn phương thức thanh toán. Bấm chọn ví điện tử MoMo là phương thức thanh toán cho đơn hàng.

Sau khi chọn ví điện tử MoMo là phương thức thanh toán cho đơn hàng, màn hình sẽ hiển thị mục xác nhận thanh toán. Bấm tiếp vào nút xác nhận.

Bước 3: Nhập thông tin ví điện tử MoMo

Sau khi bấm xác nhận ở bước trên, màn hình sẽ chuyển ra ngoài tài khoản mua hàng Lazada của bạn. Bấm vào nút ĐẶT HÀNG trên màn hình, sau đó nhập số điện thoại đã đăng ký ví điện tử MoMo và chọn vào ô Tiếp tục.

Sau khi nhấn tiếp tục, hệ thống MoMo sẽ gọi cho bạn cung cấp mã bảo mật OTP 6 số. Bạn nhập mã OTP này vào, sau đó bấm vào nút TIẾP TỤC. Lúc này màn hình sẽ tiếp tục hiển thị ô nhập mật khẩu ví MoMo. Sau khi nhập xong mật khẩu, bạn bấm vào Đăng nhập.

2.5. Chọn hình thức thanh toán là ví MoMo

Sau khi liên kết thành công ví điện tử MoMo với tài khoản Lazada. Màn hình điện thoại lúc này sẽ chuyển về mục chọn phương thức thanh toán cho đơn hàng. Tại đây bạn chọn ví MoMo và bấm vào nút Thanh Toán Ngay.

Ngay sau khi bấm Thanh Toán Ngay, bạn sẽ bị trừ tiền đơn hàng Lazada vừa thanh toán trên MoMo. Như vậy là bạn đã hoàn tất đơn hàng Lazada thanh toán bằng ví MoMo rồi đấy!

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin trên của bài viết, bạn đã có thể thanh toán đơn hàng Lazada dễ dàng bằng ví điện tử MoMo. Chúc các bạn mua hàng thành công và tiết kiệm được thật nhiều tiền. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!