cùng với năng lực kinh tế lớn mạnh cùng sự uy tín và tên tuổi của các bạn tại thị trường Bất Động Sản Bến Tre. công ty TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm khẳng định: rất có thể đảm bảo được tất cả yêu cầu của người tiêu dùng về tiện nghi cũng như quy trình những dự án công trình rộng lớn nhỏ tuổi cùng với giá thành phù hợp.Bảo Trâm Land thời điểm qua đã thực hiện các dự án như trung tâm dân cư Tân Phú Đông, trung tâm người ở Green House,… trong đó không thể không nhắc đến dự án khu dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân.
thời điểm qua lượt tìm kiếm tại nhiều trang social cho biết Phố Xanh được rất nhiều người mua quan tâm cũng như chọn.

Liệu dự án Phố Xanh xuất hiện thiệt sự sức hút quý khách hay là không cũng như quý khách định hình ra sao?

để tìm hiểu về các đánh giá về dự án công trình, Bắc Miền Tây – ĐXMT sẽ có một cuộc điều tra cùng với nhiều khách hàng đã lựa chọn khu dân sinh sống Phố xanh. để đào bới về những đánh giá chân thật nhất, mời người tiêu dùng cùng tìm hiểu thêm những nội dung chính sau đây !

độ lớn dự án khu dân ở Phố Xanh được quý khách đánh giá như thế nào?

trung tâm dân cư Phố Xanh đc nằm tại khu đất có tổng diện tích là 35.000 m2 với con đường nội bộ 6m và đc trải nhựa. Tổng số dự án với 80 căn hộ, những loại hình bao gồm: Đất Nền, Nhà Và Đất cũng như khu biệt thự.

Lối bản vẽ xây dựng tân cổ điển đc người tiêu dùng nổi bậc thiết kế cho những căn hộ Nhà Phố và khu biệt thự nằm trong khu dân ở Phố Xanh.

Đây nói theo một cách khác là một trong dự án với quy mô rộng lớn tại môi trường BĐS Bến Tre.

trung tâm người ở Phố Xanh Bến Tre xuất hiện nhiều hệ thống ích lợi gì?

ngoài độ lớn rộng lớn của dự án, khu dân cư Phố Xanh còn sở hữu rộng 50+ ích lợi văn minh và phục vụ chất lượng cao, đảm bảo đc các nhu cầu trong cuộc sống cũng như hội họp của người dân. bên cạnh đó cư dân Phố Xanh còn đc dùng các kỹ thuật tiên tiến như: điện năng lượng mặt trời và tập hợp công nghệ Smarthome mà nhà dự án Bảo Trâm sẽ trang bị.

bên cạnh đó, khu người ở đẳng cấp Phố Xanh còn các tiện ích nổi bật như: Shophouse phục vụ, nội khu khu thương mại – Thương mại dịch vụ và phục vụ, shop điện máy, nhà hàng quán ăn – quán ăn, café phố, trung tâm thể thao nhiều chức năng, trung tâm hội họp cộng đồng, ngôi nhà trẻ và khu vui chơi trẻ con, nơi khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện and đèn con đường văn minh, hệ thống camera an ninh 24/7, công viên xanh cùng vô số tiện ích nội khu khác.ngoài ra, trong mỗi ngôi nhà tại khu dân cư Phố Xanh Phú Tân đều được trang bị thêm tập hợp ích lợi công nghệ thông minh Smart Home 4.0. với các ích lợi công nghệ này để giúp đỡ cuộc sống của người dân trở thành văn minh hóa hơn. Đây cũng là một yếu tố giúp dự án công trình thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm and lựa chọn đầu tư giống như ngày nay.

địa chỉ dự án công trình Phố Xanh đc người mua định hình như thế nào?

khu người ở cao cấp Phố Xanh là dự án tổ hợp Đất Lô Nền, Nhà Đất cũng như căn biệt thự, tọa lạc ngay mặt tiền mặt đường Sân Bia gần cạnh mặt đường Nguyễn Thị Định. địa chỉ dự án công trình nằm gần tại trục mặt đường chính chỉ cách đường lớn Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, thành phố Hồ Chí Minh Bến Tre.

đồng thời dự án công trình còn gần kề với tương đối nhiều đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với đó là các tuyến gắn kết chốn trong địa điểm.

rất có thể nhìn thấy cơ sở giao thông tại dự án trung tâm người ở Phố Xanh vô cùng ăn khớp, gần cạnh với các đường lớn vào địa điểm. không chỉ có thế đường nội bộ trên dự án rộng rộng 6m và đc trải nhựa toàn khu người ở, điều đó nhằm mang đến người dân hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng & thuận tiện hơn.

di chuyển nhanh gọn tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ nước Trúc Giang : 2.7km

khu dã ngoại công viên Đồng Khởi : 2km

siêu thị Coopmart Bến Tre : 2.3km

cơ sở y tế quân y Bến Tre : 650m

tiến độ thiết kế dự án công trình Phố Xanh vô cùng thần tốc?

dự án công trình được thực hành xây dựng nhanh chóng theo mỗi ngày, cùng với hạ tầng cơ sở sẽ dần hoàn thiện. ngay giống như phần lớn khách hàng mua ở thời kỳ một điều vào sinh sống.

Shop chúng tôi liên tục update những hình ảnh đẹp nhất tiến độ dự án trung tâm người ở cao cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. nhằm người tiêu dùng trực tiếp an tâm khi chọn dự án ở đây.

chủ TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên đi lên lớn mạnh để dịch vụ nhu cầu đến toàn bộ nhà đầu tư & đóng góp phần giúp đỡ tỉnh Bến Tre vươn lên đi lên mạnh mẽ nhằm có thể sánh ngang cùng với nhiều thành phố rộng lớn.

Tin rằng đơn vị Bảo Trâm sẽ hoàn thành giỏi dự án công trình khu người ở cao cấp Phố Xanh. Đây chắc chắn được xem là khu dân cư mới mẻ không chỉ đảm bảo xuất sắc nhu cầu ngôi nhà sống cho người dân mà còn đóng góp thêm phần xác lập nên diện mạo còn mới mang lại địa điểm, xúc tiến tiềm lực tài chính tỉnh ngôi nhà.