Có thể bạn đã từng nghe nói ít nhiều tới cái tên rutgon.com - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nền tảng rút gọn link website. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo đối với những khách hàng nào vừa mới tiếp cận với công cụ rút gọn link, vừa đơn giản lại rất dễ sử dụng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc rút gọn linhk của đơn vị rutgon.com để hiểu hơn về cách làm việc của họ.

>>> Xem thêm : Rutgon - rút gọn link cách làm nào hiệu quả nhất?

Khi rút gọn link, người ta có thể thêm vào đó các pixel. Việc này nhằm cho mục đích gì, đó là tiện hơn cho việc nhắm mục tiêu lại. Điều này có thể giúp tăng sức phổ biến và hướng họ tới các trang web có liên quan. Đây là một phần quan trọng trong chiến lược quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng ta đều thấy được rằng nền tảng mạng xã hội mỗi ngày tiếp xúc với nhiều người khác nhau, quảng cáo trên đây luôn là một lựa chọn thông minh đối với bất cứ trang web nào.
Công cụ rút gọn link của chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đi cùng với đó chính là một loạt các tính năng quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu. Mọi người khi dùng công cụ có thể tìm hiểu các đối tượng khách hàng của mình thông qua các số liệu thống kê chi tiết mà đơn vị đã tìm hiểu. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ hiểu biết hơn về hiệu suất của các liên kết, tuân thủ GDPR, CCPA, PECR - những quy định chung về việc bảo mật thông tin và dữ liệu cho khách hàng.

Hiện nay, công cụ rút gọn link của chúng tôi được tích hợp với các nền tảng đa dạng trong đó phải kể đến chính là Google Ads. Đây là một trong những địa chỉ tuyệt vời dành cho việc tạo quảng cáo, phát triển doanh nghiệp. Khi khách hàng gõ tìm kiếm với những cụm từ hay nhu cầu liên quan tới lĩnh vực mà bạn đang thực hiện, chúng có thể đẩy web của bạn lên. Và nền tảng này chỉ tính phí khi mà có lượt click vào web hay gọi tới doanh nghiệp của bạn. Cho nên có thể nói đây là một công cụ rất hữu ích để tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng.

>>> Xem thêm : rút gọn links - rutgon.com.vn có thực sự phổ biến hiện nay?