Quy trình sửa điều hòa điều hòa Nagakawa của chúng tôi diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp nhằm rút ngắn thời gian sữa chữa cũng như chờ đợi của khách hàng.

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng về hiện trạng của thiết bị

Bước 2: chỉ sau 30 phút nhân viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra và tìm ra nguyên nhân sự cố.
Bước 3: khắc phục sự cố, thay thế linh kiện ( nếu có)
Bước 4: test lại điều hòa bằng những thiết bị chuyên dụng
Bước 5: bàn giao và xuất hóa đơn thanh toán xem thêm Dịch vụ sửa điều hòa General uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi chỉ tiến hành các bước sữa chữa khi có được sự đồng ý của khách hàng về phương án khắc phục cùng với chi phí. Tất cả khoản chi phí sửa chữa đều được kê khai minh bạch và rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Cam kết về dịch vụ sửa điều hòa điều hòa Nagakawa
+ Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành của linh kiện thay thế ( nếu có). Chỉ sử dụng những linh kiện, vật tư chính hãng và mới 100%. Có giấy bảo hành chính hãng và tính giá theo giá thành niêm yết của hãng sản xuất.
+ Cam kết về chất lượng của dịch vụ là tốt nhất, nhanh chóng nhất. Bởi chúng tôi may mắn có được đội ngũ kỹ thuật viên có trách nhiệm cao với nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa các loại điều hòa.
+ Cam kết về giá thành của dịch vụ là hợp lý nhất. Tất cả chi phí đều được kê khai rõ ràng, khách hàng đồng ý chúng tôi mới sửa chữa hoặc thay thế thiết bị. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá, nâng giá để trục lợi.
+ Thời gian bảo hành dịch vụ sau khi sửa điều hòa điều hòa Nagakawa lâu dài nhằm mang tới sự hài lòng cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.
Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ ngay với sửa điều hòa bách khoa để được tư vấn thông tin chi tiết và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất xem thêm tại http://suativinguyenminh.com/sua-die...o-ngay-tai-nha