Vào ngày 13/10/1945, Hồ Chủ Tịch đã viết một bức thư gửi đến giới Công Thương tại Việt Nam, với lời nhắc nhở và động viên. Từ sự kiện ấy, Thủ tướng nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký quyết định lấy ngày 13/10 hằng năm làm ngày Doanh nhân Việt Nam, như một lời khẳng định vai trò quan trọng của giới doanh nhân trong sự nghiệp phát triển đất nước.

Với ý nghĩa của Ngày Doanh nhân Việt Nam, mỗi năm đến 13/10, những người trong lĩnh vực này thường làm các nghi thức kỷ niệm, sau đó tổ chức các buổi tiệc ăn mừng giữa cấp trên, nhân viên và giữa các doanh nghiệp với nhau. Ngày kỷ niệm này đã gắn kết thêm tình cảm hữu nghị giữa các doanh nghiệp, hứa hẹn một sự hợp tác lâu dài.

2. Loại hoa chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đẹp và ý nghĩa
Ngày 13/10 có ý nghĩa rất quan trọng đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy, nếu bạn cũng làm ở lĩnh vực này, một món quà chúc mừng gửi đến cấp trên và các doanh nghiệp khác là vô cùng cần thiết. Sau đây, Hoa Lan Toda sẽ gợi ý cho bạn một vài loại hoa lan hồ điệp Đà Lạt thích hợp nhé!

Hoa lan: Hoa lan với vẻ đẹp thanh lịch, màu sắc hài hòa, nhưng vẫn có những điểm nhấn, rất phù hợp cho một món quà mừng ngày Doanh nhân. Hơn nữa, lan mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thành đạt, thành công và giàu có, như một lời chúc gửi đến những doanh nhân trong ngày vui của ngành.

Hoa cúc: Hoa cúc vàng tượng trưng cho niềm hân hoan và sự kính mến, cúc trắng tượng trưng cho sự chân thực và niềm tin, cúc đại đóa tượng trưng cho sự lạc quan và vui vẻ. Với những ý nghĩa tinh tế đó, một giỏ hoa tặng sinh nhật sếp nam cho ngày Doanh nhân là lựa chọn hoàn hảo.

Hoa đồng tiền: Hoa đồng tiền mang ý nghĩa của hạnh phúc và niềm vui. Một giỏ hoa đồng tiền với những màu sắc tươi tắn như đỏ, cam, vàng sẽ thay bạn gửi đến những lời chúc tốt đẹp trong ngày Doanh nhân Việt Nam.

Hoa cát tường: Đúng với tên của loại hoa này, hoa cát tường mang ý nghĩa giàu sang, phú quý, ấm no, đầy đủ. Đây hẳn là một lời chúc vô cùng ý nghĩa đối với sự phát triển lâu dài của một công ty.
Hoa thủy tiên: Hoa thủy tiên có nguồn gốc từ các nước phương Tây, tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng, cũng là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc cho món quà nhân ngày Doanh nhân.

Hoa hướng dương: Với sắc vàng rực rỡ và luôn hướng về ánh mặt trời, hoa hướng dương mang thông điệp mong doanh nghiệp không ngừng phát triển.

Ngày nay, khi tặng hoa cho doanh nghiệp nhân một dịp nào đó, người ta thường mix các loại hoa trên với nhau. Như vậy, món quà của bạn sẽ có nhiều màu sắc tươi tắn, có điểm nhấn và ý nghĩa hơn.

3. Những lời chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa
Bên cạnh một món quà ý nghĩa, những lời chúc mừng cũng quan trọng không kém. Sau đây, hãy cùng Hoa Lan Toda điểm qua một vài lời chúc hay và ý nghĩa nhé!

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, kính chúc doanh nghiệp vạn sự như ý, thành công và phát đạt.
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin kính chúc các vị doanh nhân dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của xã hội.

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam!
Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam - Chúc doanh nghiệp làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc!
Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam - Chúc doanh nghiệp những chặng đường mới, thành công mới!
Xem thêm mua hoa lan giá rẻ tại đây: https://hoalantoda.com/ban-lan-ho-di...lat-tphcm.html