Khi quyết định bất kỳ một Mặt Hàng nào, người tiêu sử dụng luôn luôn đặt vấn đề giá cả là chú ý số một. Với đặt làm KNC cũng vậy, khách hàng luôn muốn biết Sản phẩm giá bao nhiêu, giá thành như thế là hợp lý hay là cao,…

Giá của KNC tính như thế nào?

Các yếu tố cấu thành nên giá cả của KNC gồm:
  • vật liệu làm Sản phẩm. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn chọn KNC pha lê, đồng gỗ, mica, thủy tinh hay đá để làm nên Mặt Hàng. Mỗi vật liệu sẽ có chi phí khác nhau.
  • Kiểu dáng, kích thước. kích thước càng lớn, kiểu dáng càng phức tạp thì chi phí gia công càng lớn => giá thành lớn
  • Số lượng. Với công nghệ bán buôn công nghiệp, theo dây chuyền, số lượng đặt làm mặt hàng càng lớn thì giá thành càng rẻ / mỗi Sản phẩm.
  • một số yếu tố khác: thời gian lấy gấp, địa điểm giao hàng ( chi phí vận chuyển), chi phí gia công,….

bạn có thể cân nhắc giữa việc chọn mẫu có sẵn ở Công ty mua bán hoặc làm theo yêu cầu mong muốn sở thích của mình. chọn mẫu có thì chi phí sẽ giảm hơn một chút so với mẫu theo yêu cầu. Vì, nhà sỉ và lẻ họ không mất thời gian gia công phức tạp cho mặt hàng.

Nói chung, trước khi quý khách hàng quyết định đặt làm KNC hãy xem xét kỹ lưỡng, trao đổi với đơn vị sỉ và lẻ để làm rõ ràng về phần giá cả trước khi thực hiện đơn hàng.

quý khách hàng có thể tham khảo giá cả vài bên trong lĩnh vực để có sự so sánh hay đánh giá, tìm cho mình đơn vị thích hợp nhất.

INLOGO luôn mong muốn khách hàng tìm thấy sự thoải mái trong quá trình hợp tác, để sự hợp tác giữa hai bên luôn diễn ra tốt đẹp và lâu bền.mua bán KNC tại đâu vừa rẻ vừa Chất lượng

Trên thị trường có hàng ngàn, hàng vạn đơn vị bán sỉ và lẻ Mặt Hàng kỉ niệm chương, cup vinh danh, bản vinh danh với đa dạng kiểu dáng, đa dạng vật liệu trải từ phân khúc Giá rẻ đến phân khúc giá Sang trọng.

Vì lẽ đó, để người tiêu dùng tìm được một Công ty, nhà kinh doanh lẻ và sỉ vừa rẻ, vừa Chất lượng cũng rất khó và mất thời gian.

kỉ niệm chương INLOGO với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quà tặng, bán lẻ và sỉ KNC sẽ giúp các bạn đáp ứng những yêu cầu về giá cả và Chất lượng mặt hàng.
  • Mẫu mã kỷ niệm chương tại INLOGO phong phú, phong phú để quý khách có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng yêu thích.
  • Công nghệ cung ứng, hiện đại theo công nghệ dây chuyền đáp ứng mọi yêu cầu đặt làm knc: yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, số lượng, thời gian hoàn thành,….
  • Phục vụ tận tậm, chu đáo, nhiệt tình và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên số một.
  • Cơ sở kinh doanh, chi nhánh hoạt động ở TP. Hồ Chí Mình và TP. Vũng Tàu, nhận mọi đơn hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước.
  • Giá thành vật liệu rẻ => giá thành mặt hàng rẻ, đây là điểm cạnh tranh của INLOGO với các đơn vị cùng ngành.
  • Uy tín thương hiệu được chứng minh qua hơn 10 năm hoạt động.

Công Ty Kỷ Niệm Chương InLogo

Website: https://kyniemchuonginlogo.com/giay-chung-nhan/

Trụ sở : 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, HCM

SĐT: : 090.190.2762