Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ tiên tiến và chuẩn bị chi mạnh tiền cho các Trải Nghiệm sống của cư dân.
vào cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị phần địa ốc náo loạn khi ra mắt góp vốn đầu tư hơn 5 tỷ đồng USD để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới mức hàng trăm ha, trưng bày tại những phương vị "vàng" ở thủ đô hà nội, Phan Thiết và TP.HCM. Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định trong những lúc nhiều Công Ty đang đi theo tư duy theo kiểu lối mòn, rập khuôn với các dự án giống nhau, Sunshine Group Nằm ở phía trong số ít những CĐT xây đắp lối đi trọn vẹn mới, theo đuổi các dự án thượng hạng.
"Sự tăng trưởng theo chiều ngang là hệ quả của xu hướng trái đất hóa, Thị phần BĐS Nhà Đất cũng vậy. Chỉ khi tiến hành chiến lược biệt lập mới có thể tạo cho thành công lớn", đại diện thay mặt Sunshine Group lý giải.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là một trong chiến thuật của kế hoạch đó. Hiện, Sunshine Group chuyển giao 10 dự án căn hộ cao cấp tại Thành Phố Hà Nội và TP.HCM. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang tới những Trải Nghiệm xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - Hà Nội.
đa số những dự án đó đều nằm tại vị trí đắc địa gần khoanh vùng trọng tâm, có tính kết nối hạ tầng trên cao, các khu kinh doanh, TTTM sầm uất... Tại thủ đô, TĐ này ghi dấu ấn với loạt dự án cao cấp như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể đầu tư và quy hoạch KĐT NTL - Ciputra).
sát bên các dự án làm nên Brand Name tại Thị Trường Thành Phố Hà Nội, đẳng cấp và sang trọng góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City sài thành (đường Phú Thuận, Q 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, Q. 7) Có tổng giá trị đầu tư gần 2 tỷ dollar với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi đưa ra quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn tiếp tục theo đuổi phân khúc hạng sang, tạo lập một KĐT theo phía văn minh, vững chắc, hướng đến phục vụ nhu yếu sống sang của gia chủ.
"Sunshine Group dành nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu và phân tích và thăm dò Thị Trường khu vực miền nam, gật đầu cắt giảm lệch giá để xây đắp công trình xây dựng mang đến giá trị và chất lượng sống bậc nhất", chủ đầu tư dự án khẳng định.