Nơi nào có các khu công nghiệp, vài năm sau tất yếu sẽ phát triển đô thị. Các tỉnh vùng ven Tp.HCM đang trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản nhờ sự phát triển của công nghiệp.

Bất động sản (BĐS) các tỉnh vùng ven Tp.HCM đang ngày càng xuất hiện nhiều dự án với quy mô lớn, được quy hoạch bài bản. Bên cạnh các “ông lớn” đã từng làm mưa làm gió trên thị trường, Công ty Long Phát cũng đã tận dụng cơ hội từ thị trường các tỉnh có nhiều khu công nghiệp (KCN) này.

Bên cạnh những công ty lớn và đã có trụ sở nhiều năm trong ngành như Kim Oanh, Đất Xanh, Novaland thì cái tên Long Phát còn khá lạ lẫm với giới đầu tư địa ốc. Đồng thời, kèm theo những câu hỏi về thông tin công ty, dự án thì thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo vẫn mãi là một chủ đề mà giới đầu tư quan tâm.

Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực các tỉnh lân cận, các dự án Công ty Long Phát triển khai phát triển hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Do đó, những thông tin như: Công ty Long Phát lừa đảo tự lập dự án “ma” rao bán chiếm đoạt tài sản khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay…Vậy lý do vì sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Nở rộ dự án bất động sản ở thị trường vùng ven

Thị trường vùng ven Tp.HCM hiện không chỉ thu hút đầu tư tại phân khúc đất nền mà dấu hiệu tăng nhiệt bắt đầu lan đến các phân khúc khác như căn hộ, nhà phố, biệt thự với sự xuất hiện của nhiều dự án quy mô lớn của các chủ đầu tư uy tín.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây đã đưa thị trường BĐS các tỉnh giáp ranh Tp.HCM lên một bước phát triển mới, thiết lập những mặt bằng giá mới và hình thành nhiều điểm “nóng” BĐS.

Vùng ven các thành phố lớn đang có cơ hội phát triển mạnh mẽ nhờ hệ thống hạ tầng giao thông kết nối, sự phát triển các KCN nên tiềm năng phát triển của thị trường này là rất lớn

Thị trường địa ốc nhiều cơ hội tăng trưởng

Lý giải về việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp BĐS đầu tư phát triển các dự án lớn tại vùng ven Tp.HCM, ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch công ty CP Tập đoàn địa ốc Cát Tường, cho biết nơi nào có phát triển các KCN, vài năm sau tất yếu sẽ phát triển đô thị. Sự phát triển của BĐS các tỉnh vùng ven Tp.HCM hiện tại chính là nhờ sự phát triển của công nghiệp.

Bên cạnh đó, BĐS tại Tp.HCM đang gặp khó khăn rất lớn do khan hiếm quỹ đất. Các tỉnh vùng ven sở hữu tiềm năng rất lớn để phát triển BĐS nhờ quỹ đất dồi dào, hệ thống giao thông kết nối ngày càng thuận tiện.

Một nguyên nhân khác của sự phát triển BĐS vùng ven, đó là do quỹ đất tại Tp.HCM đang rất hạn chế, giá thành cao. Trong khi đó, xu thế phát triển BĐS hiện nay đòi hỏi các dự án phải có quy mô lớn để tích hợp đầy đủ các tiện ích, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật phục vụ cuộc sống của cư dân.

Hơn nữa, người dân tại Tp.HCM không có xu hướng tập trung sinh sống tại các quận trung tâm như Hà Nội, không ngại định cư tại những vùng đất xa trung tâm. Chính vì vậy, các chủ đầu tư đã dần dịch chuyển ra các tỉnh thành khác nhằm tìm kiếm quỹ đất rộng lớn để phát triển các dự án của mình.

Để phát triển thành công các dự án vùng ven, ông Tuấn cho rằng chủ đầu tư phải có thực lực về tài chính, dự án phải chuẩn về pháp lý để đảm bảo sự yên tâm cho các khách hàng và nhà đầu tư.


Công ty bất động sản Long Phát cũng thực hiện nhiều dự án thành công khác. Tất cả các dự án Long Phát thực hiện đều có Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng trao tay khách hàng. Các dự án đều được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng, đem đến khả năng sinh lời nhanh, thanh khoản cao, là lựa chọn đáng giá cho các nhà đầu tư.

Long Phát ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận nào. Với tiêu chí đó, Long Phát cùng đội ngũ Ban lãnh đạo xuất sắc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản biết đánh giá, nhận định được đâu 1 sản phẩm bất động sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

Tất cả khách hàng đều được giải đáp, giải quyết hợp lý những thắc mắc, băn khoăn khi đầu tư tại Long Phát. Những điều trên giúp Long Phát sở hữu lượng lớn khách hàng thâm niên, tin tưởng và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động trên địa bàn.

Long Phát hiểu rằng, kinh doanh thiếu đạo đức và minh bạch sẽ sớm bị bài trừ, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực hiện tại, Long Phát tự tin vững bước tiên phong, khẳng định vị thế của mình.