Là khẳng định của Thủ tướng CP Nguyễn Xuân Phúc tại buổi tiếp và làm việc với nhà sáng lập kiêm CEO Tập đoàn Green Solar Quảng Ngãi

Tại buổi tiếp nhà sáng lập kiêm CEO Tập đoàn Green Solar Quảng Ngãi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, với tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện nay, Quảng Ngãi cần một nguồn lắp đặt điện năng lượng mặt trời quảng ngãi lớn trong tương lai. Do đó Quảng Ngãi khuyến khích các nhà đầu tư trong lĩnh vực năng lượng, nhất là năng lượng tái tạo.Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh Tập đoàn Green Solar Quảng Ngãi đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Quảng Ngãi, mà cụ thể là điện mặt trời.

Thủ tướng khẳng định, Chính phủ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư kinh doanh tại Quảng Ngãi, trong đó có lĩnh vực năng lượng tái tạo. Đồng thời đề nghị lãnh đạo công ty cổ phần năng lượng quảng ngãi làm việc với Bộ Công Thương Việt Nam về vấn đề giá cả và các vấn đề khác để thúc đẩy hoạt động đầu tư. Thủ tướng cũng lưu ý Tập đoàn phải bảo đảm mức giá hợp lý, có tính cạnh tranh khi mà hiện có nhiều doanh nghiệp đã, đang và sẽ đầu tư vào lĩnh vực này.Trân trọng cảm ơn Thủ tướng CP Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian đón tiếp, cho biết rất quan tâm tới lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Quảng Ngãi và hiện đã hợp tác với một số đối tác của Quảng Ngãi triển khai một số dự án. Thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng hoạt động đầu tư trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời quảng ngãi, đồng thời bày tỏ tin tưởng với chính sách thuận lợi của Quảng Ngãi, các dự án sẽ thành công. Qua đó, góp phần thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài khác đầu tư vào Quảng Ngãi.

CÔNG TY GREENSOLAR QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Tel: (0255) 6 299 799

Hotline: 094 814 17 19

Email: greensolarqng@gmail.com

Website: www.greensolarqng.com

Website: www.dennangluongquangngai.com