Ý nghĩa của pha lê kỷ niệm chương

Là những vật phẩm lưu niệm được thiết kế với nhiều kiểu dáng không giống nhau, dùng chất liệu pha lê làm kết cấu chủ đạo.

Nhờ sự kết hợp giữa thủy tinh và oxit chì nên khả năng cắt gọt của pha lê cao hơn hẳn, độ phản quang ánh sáng cũng bắt mắt hơn.Nhà bán lẻ và sỉ có thể thêm màu sắc vào pha lê, khắc chữ, khắc hình, sáng tạo nhiều kiểu dáng đa dạng, tạo nét ấn tượng cho Sản phẩm mà không lo bị vỡ hoặc tốn nhiều chi phí.

Tùy vào tỷ lệ oxit chì có trong pha lê mà độ bền chắc của pha lê sẽ khác nhau.

Để khắc, gọt, cắt, đồng thời bảo đảm tuổi đời lâu dài cho kỷ niệm chương thì nguyên liệu pha lê chế tác phải có uy tín tốt.

Vì vậy, thông thường kỷ niệm chương làm bằng pha lê đều có hàm lượng chì từ 14% đến 31,76%, tỷ lệ càng cao, độ trường tồn của Sản phẩm và các chi tiết chạm khắc trên pha lê càng tốt.


Kỷ niệm chương bằng pha lê tiếng anh là gì?
Pha lê ra đời vào năm 1676 tại nước Anh, nghệ thuật sáng tạo các Sản phẩm từ pha lê cũng bắt nguồn từ Châu Âu.


Trong tiếng Anh, KNC pha lê được gọi với tên chung là Crystal Award hoặc Crystal Achievement Award.

Crystal chính là từ tiếng Anh của pha lê, còn kỷ niệm chương có thể một số trang dịch Việt – Anh trực tuyến sẽ trả lời là “medal” nhưng cụm từ đúng nghĩa nhất chính là “Award” hoặc “Achievement Award”.

1.3. Ý nghĩa của KNC pha lê
Pha lê hiện nay là chất liệu được ưa chuộng nhất khi lựa chọn làm quà tặng kỷ niệm chương.


lý do lớn nhất là do nét sang trọng và giá thành phải chăng của mặt hàng chế tác từ pha lê.

Kỷ niệm chương đều là vật phẩm ghi nhận giải thưởng, thành tích nên người nhận sẽ trưng bày ở những khu vực sang tại văn phòng, Công ty hay ở nhà.

Đây được xem là niềm tự hào to lớn ghi dấu ấn thành tựu của cả một đời người, vì vậy nét sang trọng và đẳng cấp rất được chú trọng.

Riêng về mặt phong thủy, pha lê là vật phẩm tượng trưng cho sự hòa hợp giữa Trời và Đất, sở hữu năng lượng Thổ mạnh mẽ, kích thích năng lượng tốt, mang đến điềm lành cho người sở hữu.

Vì vậy dùng pha lê làm kỷ niệm chương như một lời chúc phúc để những thành tựu của người nhận tiếp tục nối dài, tiếp tục thăng hoa trong tương lai.

Doanh nghiệp KỶ NIỆM CHƯƠNG INLOGO

Địa chỉ: 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, HCM

Phone (028) 73 05 78 78

Địa chỉ website kỷ niệm chương inlogo