Craig Dawson đã có 184 lần ra sân ở Premier League và ghi được 14 bàn thắng. Anh chủ yếu thi đấu ở vị trí trung vệ và hậu vệ phải. Hậu vệ 30 tuổi này hứa hẹn là sự bổ sung đáng giá vào đội hình của David Moyes.
Đọc thêm: Ty le keo chau a


Craig Dawson tỏ rõ niềm vui khi gia nhập West Ham: "Tôi rất vui khi có mặt ở đây và thực sự mong muốn được trở lại Premier League và làm việc với HLV và nhóm cầu thủ. Tôi thực sự hào hứng và mong chờ trận đấu vào cuối tuần.
Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu và chia sẻ kinh nghiệm của mình. Dù sao thì chúng tôi cũng đã có rất nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm ở đây và được sát cánh cùng họ là một điều rất thú vị, vì vậy tôi không thể chờ đợi.
Chúng tôi có một tập thể tài năng và tôi có thể bổ sung sự cạnh tranh cho hàng thủ đội bóng, vì vậy, hy vọng tôi có thể nhanh chóng hòa nhập và giúp họ cải thiện.

West Ham rõ ràng là một câu lạc bộ lớn và sân vận động London thật tuyệt vời. Hy vọng những người hâm mộ sẽ sớm được trở lại đó để cổ vũ chúng tôi."
HLV David Moyes cũng vui mừng chào đón tân binh: "Tôi biết anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho phòng thay đồ - anh ấy là mẫu người tận tâm và tâm huyết. Chúng tôi chúc Craig mọi điều tốt đẹp nhất trong thời gian ở đây và tôi thật sự mong muốn được làm việc với anh ấy trong phần còn lại của mùa giải."
David Moyes quyết tâm giữ chân Declan Rice:

Minh Tuấn | 05:17 13/10/2020