Đọc thêm: Ty le keo
200 bàn thắng của Edinson Cavani cho PSG
Vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2020, Edinson Cavani đã gia nhập Manchester United theo dạng chuyển nhượng tự do. Sự xuất hiện của El Matador hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho hàng công của Red Devils.
Mặc dù vậy, chắc chắn ngôi sao 33 tuổi sẽ cần thêm thời gian để làm quen với môi trường Premier League và lấy lại thể lực. Edinson Cavani đã không được thi đấu đủ nhiều trong thời gian qua do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Điều này khiến cho khả năng hòa nhập của anh đang bị đặt dấu hỏi lớn.
Bên cạnh đó, còn 1 lý do khác khiến cho Cavani không thể sớm ra sân thi đấu. Theo Metro, tiền đạo người Uruguay đã sống ở Paris trong nhiều tháng. Vậy nên, khi di chuyển từ Pháp sang Anh, cựu sao Napoli sẽ phải thực hiện lệnh cách ly trong vòng 14 ngày, bắt đầu từ Chủ nhật tuần qua, khi anh vừa có mặt ở thành Manchester.


Do đó, Edinson Cavani chắc chắn chưa thể cùng Manchester United tham dự trận đấu với Newcastle United vào ngày 17/10 tại St James’Park. Quan trọng hơn, El Matador chưa được phép tập luyện chung với các đồng đội và vấn đề tốc độ, thể lực của anh đang khiến cho nhiều người lo ngại.
Với việc Anthony Martial phải nhận thẻ đỏ trong thất bại 1-6 trước Tottenham vừa qua, HLV Ole Gunnar Solskjaer rất cần sự phục vụ của Edinson Cavani. Tuy nhiên, ông sẽ phải tìm ra phương án khác. Mới đây, tiền đạo người Uruguay còn tiết lộ rằng bản thân từng bị nhiễm COVID-19 sau kỳ nghỉ ở Ibiza.
Faro | 20:58 07/10/2020