Bạn đang muốn tìm mua Kệ chứa hàng giá tốt cho nhà kho doang nghiệp? hãy gọi ngay phòng kinh doanh !! “0904 268232”để được tư vấn mua hàng đạt hiệu quả chất lượng nhất ?
Kệ Sắt Đa Năng di động là hệ thống kho chứa hàng với mật độ cao rất cao, sử dụng được 100% các vị trí chứa hàng. Loại kệ di động này rất phù hợp với hệ thống các kho lạnh, hoặc cực lạnh, và có thể ứng dụng vào những ngành công nghiệp khác nơi mà không cần nhiều lối đi, và tốc độ lưu chuyển hàng hóa không phải là vấn đề quan trọng.

Không những các sản phẩm hệ thống kệ sắt v lỗ đa năng của Công Ty Trung Thành có chất lượng cao mà giá thành cũng không hề đắt, có thể nói là rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác cùng ngành, bởi khi sản xuất Trung Thành cho ra với số lượng nhiều nên giảm được khá nhiều chi phí trong các khâu so với việc sản xuất nhỏ lẻ từng đợt.

Kệ selective, sự lựa trọn hoàn hảo trong kho hàng doanh nghiệp
Một trong số kệ tải nặng được nhiều nhà quản lý, chủ các doanh nghiệp lớn lựa chọn hiện nay là KỆ SIÊU THỊ gần như đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau bởi sự cơ động, hiệu quả trong lưu trữ:
• Kệ chứa nhiều hàng hóa, sản phẩm khác nhau: hóa chất, hàng hóa tải trọng nặng được đóng thùng, thiết bị, vật liệu nặng...
• Dễ dàng thay đổi kích thước các tầng để phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau
• Phù hợp với hầu hết các loại xe nâng hiên có hiện nay
• Tiết kiệm khá nhiều diện tích kho hàng khi chiều cao có thể đạt 12m.
• Hệ thống kệ đơn giản, tiết kiêm khá nhiều chi phí so với việc sử dụng hình thức lưu trữ khác.

Công Ty Trung Thành lấy uy tín, chất lượng làm đầu chuyên sản xuất, lắp ráp các loại Kệ Thư Viện vs công nghệ cao từ Nhật Bản cùng tay nghề cao từ các kỹ thuật, chuyên viên đã nhiều năm kinh nghiệm gắn bó cùng công ty. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm chất lượng tốt của chúng tôi. Ngoài ra cơ khí Trung Thành là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp, vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành rẻ hơn nhiều so với các công ty khác cùng chuyên ngành. Liên hệ 0904268232 (nguyễn sâm ) hoăc tham khảo trên website
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/