Thương vụ đầy bất ngờ mà các CĐV yêu mến Manchester United đặc biệt quan tâm.

Manchester United đang trên hành trình phục hưng dưới triều đại Ole Gunnar Solskjaer. Quỷ đỏ thành Manchester đã mang về nhiều bản hợp đồng chất lượng suốt thời gian qua, nhằm bổ sung lực lượng và cải tổ đội hình của chiến lược gia người Na Uy. Trong số những gương mặt mới xuất hiện ở Old Trafford, Harry Maguire, Bruno Fernandes, Donny Van de Beek, Alex Telles đều là những cái tên mang đến làn gió mới cho Quỷ đỏ.

xem tin: https://linkvaobong88ag.com/keo-bong...1-11-2020.html

Mặc dù vậy, BLĐ Man Utd hiểu rõ, để vươn đến những đỉnh cao đồng thời cạnh tranh danh hiệu Ngoại hạng Anh lẫn Champions League, đội bóng cần những nhân tố xuất sắc hàng đầu Châu Âu thêm nữa. Việc "chạy đua vũ trang" chưa thể dừng lại và những quyết định táo bạo trên thị trường chuyển nhượng là điều cần thiết vào lúc này.

Theo tiết lộ từ Sport, thông qua siêu cò Jorge Mendes, Man Utd từng ra giá 150 triệu euro cho Ansu Fati hè 2020.Sao trẻ của Barcelona hiện đang là trụ cột tại Camp Nou chỉ sau 1 mùa giải được giới thiệu ra đội hình chính CLB xứ Catalan. Mặc dù vậy, nguồn tin trên cũng tiết lộ thượng tầng Barca dĩ nhiên là nhanh chóng từ chối.

Tiềm năng phát triển của Ansu Fati là rất lớn. Bởi thế, thượng tầng Barcelona cũng đã cài cắm điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ sinh năm 2002 lên đến 400 triệu euro, nhằm quyết tâm giữ chân Ansu Fati ở lại Barcelona đến cùng. Ansu Fati cũng chính là gương mặt được dự đoán sẽ thay thế tầm ảnh hưởng của Lionel Messi tại Barcelona.