Casio lần đầu được biết đến trên toàn thế giới kể từ năm 1974 khi giới thiệu mẫu đồng hồ điện tử với lịch tự động, từ đó đến nay, Casio phát triển không ngừng và ngày nay hãng đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với những sản phẩm đồng hồ điện tử tiên tiến nhất cùng những thiết kế kiểu dáng bắt mắt cùng những chức năng độc đáo. Đồng hồ Casio LA680WA-1BDF mang một thiết kế đơn giản, mặt số điện tử có nhiều tính năng cao cấp cùng giá thành vừa phải chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


Được ra đời với thông điệp "sản phẩm không chỉ đơn giản hiển thị thời gian", mỗi chiếc đồng hồ Casio chính hãng đều mang trong mình một xu thế phù hợp với thời trang hiện hành, nó không chỉ dừng lại ở công cụ đo thời gian, nó còn là thời trang, là phong cách và là đẳng cấp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ pha trộn giữa thiết kế hoàn mĩ với các công nghệ đỉnh cao nhất, pha trộn giữa vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo cùng độ chắc chắc tuyệt với. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy điều đó ở chiếc Đồng hồ Casio LA680WA-1BDF này.


Dây đeo được thiết kế bằng kim loại chống gỉ, mạ ánh bạc vô cùng sang trọng, mặt đồng hồ hiển thị số điện tử, thông báo cho bạn những thông tin cơ bản như: giờ, phút, giây, năm, tháng, ngày. Chiếc Đồng hồ Casio LA680WA-1BDF này có nhiều tính năng vượt trội so với những chiếc đồng hồ cùng phân khúc giá khác như khả năng chống nước tốt, báo thức hàng ngày, bấm giờ thể thao, độ chính xác +-30 giây/tháng, tuổi thọ pin còn lên tới 2 năm sử dụng.