Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, chơi game chính là một hoạt động giải trí không còn quá xa lạ đối với những tín đồ yêu thích thể thao điện tử. Máy chơi game cầm tay đang là một thiết bị điện tử được nhiều người ưa thích và lựa chọn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá thành và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, nhiều nhãn hàng máy chơi game khác nhau đã ra đời với những tính năng tiện lợi và thông minh.

Nintendo 3ds có thể chơi được nhiều hệ máy Số lượng game của máy tùy dòng mà có thể chơi được cũng khác nhau, có thể trải dài từ 3000 game tới hơn 1000 hoặc từ 700 game trở lên. Nếu bạn muốn mua một loại có nhiều game đa dạng chủng loại khác nhau bạn có thể tham khảo dòng Game boys color với số lượng lên tới hơn 3000.
Mang thương hiệu Nhật Bản với chất lượng bền bỉ Nintendo 3ds đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản, máy chơi game Nintendo 3ds chắc chắn sẽ không khiến các tín đồ yêu thích game phải thất vọng với những tính năng kỳ hữu ích mà nó đem lại. Nintendo 3ds không chỉ nổi tiếng với chất lượng tốt, dễ sử dụng lâu dài mà còn mang một đặc trưng cơ bản của hàng nội địa Nhật nữa là không bao giờ bị hư hỏng. Nếu bạn là người thích sử dụng trong thời gian dài nhưng lười sạc thì Nintendo cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với thời gian sử dụng lên tới 3-4h đồng hồ cho một lần sạc, đây cũng là số giờ sử dụng được ghi nhận cao nhất đối với các dòng sản phẩm cùng phân khúc này.

Với tình trạng được bán một cách rộng rãi trên thị trường hiện nay thì điều khiến nhiều người đau đầu là làm thế nào để mua được máy chính hãng với chất lượng cao cùng giá thành hợp lý. Điều đầu tiên bạn nên làm đó là tìm các cửa hàng phân phối chính hãng đang được Nintendo ủy quyền hiện nay. Ngoài ra nếu bạn mua trực tuyến thì cũng có thể tham khảo phương pháp trên, đồng thời nên đọc nhiều feedback của các khách hàng đã mua trước đó để có được lựa chọn đúng nhất cho mình.

>>> Xem thêm : Nintendo 3ds - Nên hay không nên mua máy chơi game cầm tay Nintendo 3ds