Công ty Trung Thành là một trong những nhà sản xuất Kệ Sắt V Lỗ số 1 ở Việt Nam. Các sản phẩm giá kệ của chúng tôi rất được ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng và giá thành tốt. Với công nghệ phun sơn tĩnh điện, quý khách sử dụng sản phẩm có thể hoàn toàn yên tâm kệ không bị gỉ sét, ăn mòn
Ứng dụng của kệ sắt v lỗ:
Kệ v lỗ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá một số ứng dụng chính của kệ để biết vì sao nó lại trở nên đặc biệt và luôn được mọi người tin dùng nhé.Kệ v lỗ Kệ Thư Viện được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng tạp hóa, chuỗi siêu thị mini, nhằm trưng bày sản phẩm của cửa hàng. Với nhiều tầng kệ, hàng hóa sẽ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp giúp tiết kiệm được không gian bán hàng.
Trong các trường học, kệ sắt v lỗ được dùng làm kệ sách, hoặc kệ lưu trữ hồ sơ trong kho. Khoảng cách giữa các mặt kệ có thể tăng giảm để tương thích với nhiều loại hồ sơ giấy tờ có kích thước khác nhau. Với mục đích lưu trữ hồ sơ thì trong các đồn cảnh sát, bệnh viện, văn phòng công ty, kệ v lỗ cũng được dùng nhiều. So với các loại kệ gỗ hay kệ hàn xì khác thì kệ v lỗ lắp ráp có giá thành rẻ hơn nhiều. Trong khi đó tuổi thọ sản phẩm lại rất cao từ 10-15 năm.
Trong các kho hàng nhẹ, hệ thống kệ kho v lỗ là giải pháp toàn diện giúp tiết kiệm diện tích kho hàng và quản lý hiệu quả hàng hóa.
Bạn có thể tham khảo những mẫu kệ sắt v lỗ của chúng tôi
Kệ Chứa Hàng được làm từ các nguyên liệu là sắt thép v lỗ chất lượng nên rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Khả năng chịu tải trên mỗi mặt kệ là từ 20-120kg.
Thông số kỹ thuật của Kệ sắt v lỗ để hàng thông dụng là:
Chiều dài : 800mm / 1000 mm / 1200 mm / 1500 mm .
Chiều rộng : 300 mm / 400 mm / 500 mm / 600 mm / 1000 mm.
Chiều cao: Tối đa 3000 mm trở xuống tùy khách hàng chọn lựa kích thước phù hợp.
Nếu các kích thước có sẵn trên của kệ sắt v lỗ không đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé 0904146644. Chúng tôi cũng nhận những đơn hàng theo yêu cầu quy chuẩn của khách hàng.
Đến với Trung Thành quý khách sẽ nhận được sự hài lòng nhất từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi 100% là hàng chính hãng, nên quý khách không cần lo ngại về giá thành nhé.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com