Những món quà độc đáo và đáng yêu luôn là món quà mà cha mẹ dành cho con yêu, nhưng chọn những món quà vì vậy nào cho bé 2 tuổi thì đó là những thứ quãng đời đầu mà bố mẹ lựa chọn

https://www.facebook.com/dochoimamnonhoangha/
https://twitter.com/dochoihoangha
https://www.pinterest.com/dochoihoangha/

Quà tặng mẹ nên dành chọn cho bé 2 tuổi

Một chiếc xe đồ chơi ba bánh để giúp đỡ bé thỏa thích khám phá trái đất một cách độc lập. Bé sẽ biết cách nhấn bàn đạp thế nào để xe chuyển động. Với xe ba bánh bé sẽ không lo sợ bị ngã, còn bố mẹ có thể giúp bé đi nhanh hơn bằng cách đẩy cần phía sau xe.

Xe kéo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bé. Các bé thường bị mê hoặc với những chiếc xe kéo chở hàng vì bé tưởng tượng ra bao nhiêu trò chơi như đi chợ chở đồ, xe kéo đồ, xe chở sản phẩm… ở trong phòng hoặc ngoài sân bé đều có thể chơi xe kéo một cách tiện lợi.

Đồ nghệ thuật

Những đồ nhỏ nhỏ xinh xinh dán trên tủ lạnh hoặc tường với các màu sắc, hình thù không giống nhau cũng làm bé thích mê. Bạn có thể mua cho bé các hình con vật, hình số, hình chữ, hình rau củ quả… để bé vừa chơi vừa làm quen và học cách phân biệt sự khác nhau giữa các đồ đó.

Đồ chơi nhà bếp

Không chỉ những bé gái mới thích chơi đồ chơi nhà bếp mà cả bé trai cũng cần có bộ đồ chơi này để phân biệt được các loại rau củ hàng ngày hay các đồ vật dùng để nấu nướng. Với các bé gái, đồ chơi nhà bếp là thứ có lợi để bé có thể thỏa mơ ước nấu nướng bắt chước mẹ và bà.

Những món quà tuyệt vời cho bé 2 tuổi

Đồ chơi trong nhà tắm

Thời gian tắm sẽ thú vị hơn nhiều nếu bé có vài thứ để đùa nghịch trong khi tắm. Bé sẽ không sợ tắm, không sợ gội đầu nếu có “những em vịt kêu chít chít” tắm gội cùng.

Bên cạnh đó, găng tay tắm cho bé có hình ngộ nghĩnh cũng làm cho bé mong chờ tới lúc được tắm hơn đấy.

Đồ chơi cát

Đồ chơi cát phù hợp nhất khi cho bé dùng ngoài bãi biển hoặc sân vận động có cát. Với những đồ này, bé tha hồ có niềm vui từ việc xúc cát bằng xẻng, chở cát bằng xe hay bán product liên quan đến vật liệu xây dựng.

Sách

Sách là món quà cân xứng với tất cả lứa tuổi, nhưng đối với bé khoảng 2 tuổi bạn hãy chọn các cuốn sách có màu sắc sặc sỡ, nhiều hình thù và những câu chuyện kể nội dung đơn giản dễ dàng để bé dễ dàng nghe và nắm bắt.

Các khối hình lắp ghép

Đồ chơi lắp ghép giúp bé cách tân và phát triển khả năng sáng chế và tưởng tượng của mình. Bé sẽ thử nghiệm xếp đặt các khối thành nhiều hình, có thể chồng lên thành chiếc tháp cao vút hay phân biệt các miếng lắp ghép theo màu sắc, hình dạng.

Nguồn xem thêm: Bán đồ chơi trẻ em mầm non - thiết bị mầm non - Bán đồ chơi trẻ em mầm non