Hồng Ngọc tự hào chia sẻ các con là gia tài quý báu, đồng thời cảm ơn 3 nhóc tỳ đã đến bên đời cô.

Mới đây, Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh ghi lại hành trình khôn lớn của 3 con. Nữ ca sĩ đính kèm dòng trạng thái: “Nhìn các con thay đổi theo thời gian, mình chắc chắn bố mẹ cũng thay đổi nhiều”.

Giọng ca Mắt nai cha cha cha cũng tự hào chia sẻ các con là gia tài quý báu, đồng thời cảm ơn 3 nhóc tỳ đã đến bên đời cô.

Bài đăng của nữ ca sĩ khiến cư dân mạng phải ngạc nhiên về sự thay đổi của 3 nhóc tỳ ngày nào. Không chỉ khen ngợi vẻ đáng yêu của các bé, nhiều người còn ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của Hồng Ngọc trên đất Mỹ.Tag: am thanh karaoke

Con đầu lòng của nữ ca sĩ tên Chấn Hưng, năm nay tròn 14 tuổi. Chấn Hưng sở hữu vẻ ngoài khá giống mẹ, cậu bé ngày nào giờ đã lớn phổng phao, ra dáng thanh niên. Được biết cậu cả nhà Hồng Ngọc vừa mới vào cấp 3.

Nhóc tỳ thứ 2 nhà Hồng Ngọc tên Hồng Ân, năm nay 8 tuổi, sở hữu ngoại hình xinh xắn, càng lớn càng giống mẹ. Hồng Ân sống rất tình cảm. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô bé luôn quan tâm, yêu thương các thành viên trong gia đình.

Chấn Hào – cậu út nhà nữ ca sĩ – vừa tròn 5 tuổi, được ví như bản sao của bố Thomas Tâm. Nhóc tỳ được dự đoán sẽ là hotboy trong tương lai.

Sau hôn nhân dang dở với nhạc sĩ Minh Nhiên, Hồng Ngọc tìm được hạnh phúc đích thực bên người chồng mới – Thomas Tâm. Cặp đôi quen nhau từ 16 năm trước, chính thức tổ chức hôn lễ vào năm 2009. Vợ chồng Hồng Ngọc hiện sống ở thành phố Dallas, bang Texas, Hoa Kỳ.

Ông xã Hồng Ngọc là bầu show có tiếng ở hải ngoại. Anh là người nâng đỡ sự nghiệp kiêm quản lý của nữ ca sĩ. Giọng ca 7X thường xuyên dành những lời có cánh cho chồng, trân trọng hạnh phúc mà cô đang có.Tag: thi cong karaoke vip

“Cảm ơn đã cùng nhau đi qua bao sóng gió và chúng ta lại tiếp tục cuộc hành trình yêu thương nha anh. Yêu anh thật nhiều”, Hồng Ngọc từng chia sẻ.

Trên mạng xã hội, Hồng Ngọc thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị bên chồng con, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tổ ấm hạnh phúc với đàn con “đủ nếp đủ tẻ” của Hồng Ngọc.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng nữ ca sĩ.

Thomas Tâm và con cả hài hước tạo dáng trước ống kính.Tag: thi công karaoke

ROGER