Hóa chất vệ sinh công nghiệp được áp dụng rộng rãi nhằm mang đến khả năng tẩy rửa, đánh bay vết bẩn một cách nhanh chóng nhất. Muốn làm sạch một cách nhanh chóng và an ninh, bạn cần áp dụng đúng loại hóa chất.

Có vô vàn loại hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp. Để hiểu rõ hơn về những loại hóa chất được sử dụng phổ biến, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này cùng the one clean tech để bạn cùng tham khảo.

1.Hoá chất làm sạch đa năng

Hóa chất làm sạch đa năng được sử dụng để làm sạch đối với mọi nơi như bề mặt sàn, tường hay đồ dùng có dính bẩn… Loại hóa chất đa năng có thể được áp dụng như nước rửa tay rất tiện ích.
Nước tẩy đa năng
Khi muốn làm sạch một khu vực bất kỳ, bạn chỉ cần áp dụng một lượng nhỏ. Một lượng nhỏ hoàn toàn có thể được sử dụng để làm sạch cho một vùng lớn mà không làm hư hại bề mặt được bảo dưỡng.
Tuy vậy, cần lưu ý rằng mỗi đối tượng làm sạch sẽ có một phần trăm pha nhất định và đặc trưng là chất tẩy đa năng sẽ sạch được nhiều loại vết bẩn nhưng mà không cũng không thể làm sạch đầy đủ những vết bẩn khó.2.Hóa chất làm sạch sơn, keo

Trong quá trình làm sạch công nghiệp nhất là vệ sinh các nhà cửa sau xây cất hoặc sửa chữa thì sơn và keo dính trên sàn, đồ nội thất khiến việc vệ sinh làm sạch gặp phải nhiều khó khăn.
Có nhiều hóa chất giúp bạn xử lý công đoạn này nhưng mà phổ biến nhất bây giờ vẫn là xăng thơm với tính năng cực kỳ hữu hiệu đối với việc tẩy sơn, keo,… Chúng ta có thể mua xăng thơm ở nhiều nơi như nơi bán vật liệu xây cất, đại lý lớn.

3.Hóa chất tẩy xi măng

Xi măng cũng là loại vết bẩn khó làm sạch trong vệ sinh đặc biệt là sàn đá diện tích lớn, hóa chất thường được áp dụng nhất là biến thể của Axit, nước Clo đặc pha tùy theo tỉ lệ nhất định đối với số lượng xi măng dính nhiều hay ít và mục đích áp dụng.
công dụng của Axit hay nước Clo đặc đó là phản ứng hóa học với xi măng làm chúng tan ra và thuận lợi làm sạch, tất nhiên chỉ được áp dụng làm sạch trên sàn đá và phải chắc chắn rằng về các kiến thức an toàn khi áp dụng cũng như các trang thiết bị kèm theo, bạn cần mày mò kỹ hơn về những sai lầm khi dùng chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệp.
Để mua loại hóa chất này bạn có thể đến các điểm bán hóa chất gần nhất trong khu vực để liên hệ đặt hàng với giá cũng tương đối rẻ khoảng 10 – 15.000 đồng/1l hóa chất có thể làm sạch một diện tích lớn.

>>> Xem thêm bài viết khác tại: https://theonecleantech.com.vn/cac-loai-hoa-chat-ve-sinh-cong-nghiep.html

4: Hóa chất đánh bóng và bảo dưỡng đồ kim loại đa năng cho hiệu quả cao trong việc làm sạch bụi bẩn bề mặt gỉ, vết trầy và vết cao su, đất cằn cỗi và bám trên sứ, đồng sắt nhôm và các bề mặt cứng khác. Nó an ninh với da tay và không gây ăn mòn kim loại đâu5.Viên khử mùi bồn tiểu đặc biệt dùng để khống chế các mùi hôi khai ở nhà vệ sinh và những khu vực ẩm ướt. Nó chứa 98% chất paradichloroclo và có mùi nước hoa mạnh. Thường được dùng cho nhà vệ sinh và ống nước thải hay các khu vực kín có mùi khó chịu khác. Nó được áp dụng như thuốc khử mùi diệt chống côn trùng trong phòng hay những khu vực kín đáo.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại hóa chất công nghiệp khác tại: the one clean tech hoặc liên hệ hotline: 0865.000.696 để đặt mua hoặc để tư vấn những thông tin liên quan một cách chi tiết.