Bạn đã từng được chàng massage nhẹ nhàng và "sướng rơn" theo từng ngón tay dọc sống lưng. Vậy tại sao không làm vậy với chàng? Hãy massage cho chàng dọc sống lưng, chậm dãi, nhẹ nhàng, để đôi bàn tay khéo léo của bạn khơi dậy mọi ham. Từ sống lưng, hãy bạo dạn đưa bàn tay vòng qua bầu ngực, rồi lại từ từ xuống phần đùi non. thân thể của chàng sẽ "bừng" lên và vững chắc chàng sẽ không chịu được mà "vùng dậy" vì bạn.

Một nụ hôn ướt át luôn là điều khao khát của hai giới. Và nên nụ hôn luôn là điểm đầu tiên gợi tình, gợi nhớ, gợi khao khát nhiều nhất khi bắt đầu cuộc yêu của hai người. Hãy "thay đổi" nụ hôn của bạn: Khi ướt át, lúc nũng nịu, khi chớp nhoáng kèm theo cái nháy mắt nghịch ngợm... Đảm bảo chàng sẽ ưa.
ngoại giả bạn có thể dùng nụ hôn của mình tấn công các vùng khác trên thân thể chàng. Hãy dùng đầu lưỡi, hôn nhẹ lên vành tai chàng từ phía sau, hoặc gặm nhẹ vành tai chàng, bạn sẽ thấy ngay phản ứng bất ngờ từ chàng.

Vùng sau gáy của chàng cũng được coi là một vùng nhạy cảm. Rất nhiều đàn ông thích được âu yếm nơi này. Hãy từ từ đến với chàng từ phía sau, hôn nhẹ và si vùng sau gáy. Ngay lúc đó, xiết chặt tay để ôm chàng mạnh hơn, đưa bàn tay của mình đến bầu ngực, đến cổ, đến khuôn mặt chàng. Cử chỉ đầy yêu này luôn làm chàng hưng phấn. đàn bà thích được ôm và hôn từ phía sau thì đàn ông cũng vậy. Điều này mang lại cảm nhận xót thương trìu mến dành cho chàng. một tí tinh tế, bạn cho chàng thấy chàng được yêu thế nào và chàng sẽ đáp lại bạn ra sao.

Bầu ngực đối với nữ giới là nơi đẹp nhất, kiêu hãnh nhất và trữ nhiều đầu dây thần kinh ngạy cảm. Thì với nam giới cũng vậy. Rất nhiều nam giới thích được nàng yêu theo cách mà chàng vẫn làm với nàng. Hãy từ từ và làm chàng sập bẫy bằng nụ hôn mơn trớn nên bầu ngực chàng. Nhớ lại xem chàng đã làm gì với đôi gò bồng đảo của bạn, hãy làm lại y sì với chàng. Chàng đã làm bạn hưng phấn như thế nào, hãy đáp trả chàng hao hao như vậy với một ái tình và sự đam mê. Chàng sẽ không chẳng thể quên giây lát ngọt ngào ấy.