Công ty thiết kế và sản xuất kệ v lỗ Kệ Thư Viện TP.HCM chất lượng hàng đầu thị trường
Trung Thành được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất kệ v lỗ. Nếu bạn đang có ý định tìm mua kệ trưng bày hàng hóa, kệ kho hàng nhẹ, hay kệ để hồ sơ thì Trung Thành sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Ở đây ngoài kệ v lỗ còn có rất nhiều các sản phẩm kệ sắt khác như kệ siêu thị, kệ công nghiệp, kệ trung tải... Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp cung cấp hàng chính hãng ra thị trường nên có thể nói Trung Thành là nguồn cung ứng vô cùng hấp dẫn cho bạn với mức giá luôn cạnh tranh.
Bạn có thể mua lẻ một chiếc Kệ Sắt V Lỗ 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng… với màu sắc tùy thích (màu thông dụng là xám ghi…) chỉ với khoảng 600.000/1 chiếc. So với những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc hoặc hàng thanh lý 300.000 - 400.000 thì rõ ràng lựa chọn Trung Thành để mua sản phẩm sẽ đảm bảo cho bạn hơn. Bất kỳ một sản phẩm kệ sắt nào thuộc công ty Trung Thành đều được bảo hành 5 năm, 1 đổi 1. Và lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không bán sản phẩm cũ đã qua sử dụng.
Cách thức mua hàng tại Trung ThànhĐể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất hiện chúng tôi đã triển khai 2 hình thức bán hàng trực tiếp và bán hàng trực tuyến.
Mua kệ v lỗ trực tiếp:
Bạn có thể đến cửa hàng trưng bày sản phẩm của chúng tôi ở tại địa chỉ A75/6 Bạch Đằng Phường 2 Quận Tân Bình TP.HCM để xem và mua kệ trực tiếp. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm đường hãy gọi ngay cho chúng tôi 0986213714. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hướng dẫn đường đi.
Mua kệ v lỗ trực tuyến:
Hiện công ty chúng tôi có 2 website bán các sản phẩm tủ kệ sắt ( http://kesatvlo.com.vn - http://cokhitrungthanh.com
bạn có thể tham khảo trước các mẫu Kệ Chứa Hàng đã được chúng tôi sản xuất trước đó cho khách hàng. Ngoài ra ở chuyên mục tin tức chúng tôi cũng cập nhật rất nhiều các thông tin bổ ích về hướng dẫn lắp ráp, sử dụng và bảo quản kệ cho bạn đọc.
Khi truy cập vào bất kỳ website nào bạn có thể thấy ở cuối trang web bên góc phải có một khung chat hỗ trợ trực tuyến. Tại đây bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần gì, nhân viên của chúng tôi ngay lập tức sẽ phản hồi lại bạn.
Hoặc nếu bạn cảm thấy chat trực tuyến hơi lâu hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay Hotline 0904146644. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải đáp tức thì.
Và cuối cùng, nếu bạn đã có kích thước kệ v lỗ cần mua, đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi những thông số kỹ thuật này vào địa chỉ Email: samnguyen.kd@gmail.com
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Email: samnguyen.kd@gmail.com