Bên dưới là mẫu phòng bếp đẹp, có nhiều không gian lưu trữ mà không quá tốn kém. Để có được căn bếp như vậy, anh em hãy làm theo những lời khuyên sau nhé.
Không gian lưu trữ gọn gàng và đẹp mắt là một trong những vấn đề được quan tâm danh tiếng của khu vực phòng bếp. Để tăng không gian lưu trữ, quý bạn cần phải tận dụng hết mọi ngóc ngách sẵn có để đựng đồ.
dùng tủ bếp nhựa có ngăn đóng và mở
Chiếc tủ bếp gỗ là vật dụng cần thiết cho mọi phòng bếp. Nó giúp anh em lưu trữ từ những vật dụng nhỏ cho đến lớn. Và một chiếc tủ kết hợp giữa ngăn đóng và ngăn mở sẽ đem lại cho quý khách không gian lưu trữ lớn. Không chỉ thế, nó còn tạo ra không gian dễ chịu nơi bếp núc bận rộn và bộn bề.
Bên cạnh đó, một cách lưu trữ thường thấy ở phòng bếp là lắp tủ bếp gỗ sồi ngay bên dưới bồn rửa. Tại đây, khách hàng có thể cất những vật dụng it dùng . Tủ này có cửa nên giúp che giấu những đồ vật bừa bộn và không đẹp mắt.
"Đảo bếp" là một ý hay cho những nhà có phòng bếp với diện tích tương đối. Bên trên là mặt bàn mà khách hàng có thể sử dụng để chuẩn bị đồ ăn trước khi chế biến, chẳng hạn như gói nem, gói bánh.... Ngoài ra, đặt thêm vài chiếc ghế bên cạnh, quý khách cũng cho phép biến nó thành bàn ăn thứ hai hoặc nơi ngồi chuyện trò trong lúc đun nấu ở khu bếp.
Giá đựng phía trên bồn rửa mà bên dưới lắp móc treo đồ
Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng không gian lưu trữ bằng cách đặt thêm một giá đựng phía trên chậu rửa bát giá rẻ mà bên dưới gắn các móc treo. Những móc treo này quý khách có thể sử dụng để treo như thứ mà bạn hay cần đến trong lúc chế biến hoặc dọn rửa.

Để dễ dàng cho việc dùng cũng như để việc lưu trữ gọn gàng, đẹp mắt, anh em nên phân chia không gian lưu trữ thành những khoang riêng cho từng loại vật dụng. Chẳng hạn như khu vực đựng rượu, khu vực để bát đĩa, khu vực để gia vị, khu vực để các lọ thực phẩm, khu vực để dụng nấu bếp nên có hút mùi kính cong l
Và đừng quên dán giãn nhé. Bởi việc dán nhãn này sẽ giúp nhắc bạn nơi cất giữ đúng cho từng vật dụng.Đưa ánh sáng vào phòng để phòng trông rộng hơn
sử dụng cửa sổ dài phía trên bồn rửa bát inox 1 ngăn và khu vực nấu nướng . Cách này sẽ giúp tăng ánh sáng anh em trong lúc nấu nướng mà vào ban ngày, không cần bật điện, quý khách vẫn cho phép cảm thấy thoải mái và đủ sáng trong lúc làm món ăn.
Bên cạnh đó, tại khu vực bàn ăn, bạn nên lắp thêm một cửa sổ khác để đưa ánh sáng vào không gian ăn uống. Đồng thời, nó cũng giúp bạn có thể ngắm cảnh mặt ngoài trong lúc ngồi ăn.
Có nhiều cách để trang trí cửa sổ đẹp mắt. Một trong những cách đó là đặt thêm ghế ngồi bên bệ cửa sổ và đặt thêm những chiếc gối màu sắc . Bên cạnh đó, treo thêm chiếc rèm nhẹ nhàng nhưng nhớ treo cao lên hẳn phía trên cửa sổ để tạo cảm giác căn phòng trông cao và rộng.
Một lọ hoa rực rỡ sắc màu sẽ đem đến sự sinh động và đẹp mắt cho bàn ăn của khách hàng . Ngoài ra, một bức tranh với màu tươi vui cũng sẽ góp phần đem lại sự xinh xắn cho căn phòng.