Bộ bàn ăn 4 ghế hầu như vô cùng được ưa chuộng trong khu vực bếp tại những căn hộ chung cư. Đây được xem là mẫu bàn ăn dễ dàng, phù hợp cho những hộ gia đình nhỏ. Bên cạnh đó, với thiết kế không có quá lớn, bộ bàn ăn 4 ghế đơn giản bài trí linh động. Nhờ có các ưu thế nổi bật này mà bàn ăn 4 ghế trở nên phổ biến trong nội thất căn hộ tại các thành phố lớn.

Tại sao sao nên chọn bộ bàn ăn 4 ghế cho căn hộ chung cư?
Giá tiền hợp lý

Giá thành một bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn trên thị trường dao động tại khá nhiều chi phí khác nhau tùy theo chất lượng và mẫu mã.

Tuy là vậy nhưng chỉ với khoảng 4 – 5 triệu là có thể sở hữu được bộ bàn ăn 4 ghế chất liệu gỗ, inox, thiết kế dễ nhưng chất lượng. Chi phí này tương đối hợp lý đối với những căn hộ chung cư nhỏ.

Không những thế, Nếu dư giả về kinh tế, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa rất nhiều mẫu bàn ăn 4 ghế chất liệu đá sang trọng và tinh tế; thiết kế nhấn mạnh thêm về tính trang trí và phù hợp với các thiết kế bếp đặc trưng. Thị trường nội thất hiện rất phong phú về chất lượng và mẫu mã cho bạn chọn lựa.

Thích hợp diện tích căn hộ

1 yếu tố khác khiến bàn ăn 4 ghế thịnh hành là kiểu bàn ăn này phù hợp với diện tích những căn hộ chung cư tiêu chuẩn ngày nay.

Căn hộ thông thường xuyên có diện tích khoảng 60 – 90m2. Không có gian cho khu vực bếp là khác nhau tùy vào thiết kế căn phòng.

Với phần diện tích này thì việc đặt bộ bàn ăn 4 ghế là vừa đủ dùng, tiết kiệm diện tích cho các nơi khác. Mẫu bàn này có thiết kế mặt bàn hình vuông hay hình chữ nhật, có thể kê sát vào tường để tối ưu hóa diện tích của căn phòng.

>>> Xem thêm các mẫu bàn ăn 6 ghế gỗ sồi tại:https://dogotunhiengiare.com/bo-ban-an-6-ghe-go-soi-sp25

Phục vụ nhu cầu bàn ăn gia đình

Thật tế, các căn hộ tiêu chuẩn hiện nay thường phục vụ sinh hoạt từ hai – 4 người. Ở mức này thì chọn lựa bàn ăn 4 ghế là hợp lý và đủ cho nhu cầu sử dụng trong bữa ăn.

Nếu bài trí bộ bàn ăn quá lớn sẽ gây lãng phí và tốn khá nhiều diện tích. Có thể làm mất cân đối cho tổng thể không gian.

Tìm mua bộ bàn ăn 4 ghế tại đâu tại TP.HCM?
Nhiều người có nhu cầu nhưng vẫn chưa biết nên mua đồ nội thất tại đâu TP. HCM tốt, bảo đảm chất lượng. Để có sản phẩm chất lượng cho bộ bàn ăn 4 ghế, bạn nên tìm đến những cửa hàng hóa chuyên về thiết kế nội thất, hay những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Trong đó, Đồ Gỗ Minh Quốc được xem là thương hiệu cung cấp nhiều mẫu bàn ăn 4 ghế chất lượng tốt; bền đẹp với nhiều mẫu mã thích hợp cho phong cách nội thất những căn hộ chung cư.

Hiện Đồ Gỗ Minh Quốc thường đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng mới và cũ. Theo dõi thêm các ý tưởng nội thất hữu ích khác tại website của chúng tôi nhé!

ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN MINH QUỐC

  • Địa chỉ: 409 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố HCM.
  • Điện thoại: 0962 644 171 - 0359 163 685
  • Website: dogotunhiengiare.com
  • Email: Minhquoc2007@gmail.com