La Liga đã chính thức trở lại sau quãng thời gian bị trì hoãn. Barcelona củng cố ngôi vị đầu bảng bằng 2 thắng lợi liên tiếp trước Mallorca và Leganes. Điểm nhấn chính đương nhiên là siêu sao người Argentina - Lionel Messi, khi anh tiếp tục là hạt nhân trong lối chơi của Blaugrana cũng như trực tiếp kết liễu đối thủ.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/villarreal-v...9-09-2020.html

Barca muốn giữ chân Messi.
Messi dù sắp sửa bước sang tuổi 33 nhưng vẫn cho thấy độ sung mãn và chính xác tuyệt vời. Tầm ảnh hưởng và sự quan trọng của Messi tại Barcelona là rất lớn. Dù vẫn đang ráo riết tìm người thay thế số 10 vĩ đại này tại Camp Nou, tuy nhiên không có bất kỳ tia hy vọng nào cho thấy, nhà đương kim vô địch La Liga sẽ sớm có bản hợp đồng như mong muốn. Vì vậy, điều thiết yếu nhất lúc này chính là tìm giải pháp giữ chân Messi thêm một khoảng thời gian nữa.

Bản hợp đồng hiện tại cho phép El Pulga rời đi vào năm 2022 nếu như anh mong muốn. Tuy nhiên BLĐ Barca đang nỗ lực thuyết phục Messi ký kết vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023. Blaugrana và cha của Messi dự kiến sẽ ngồi vào bàn đàm phán sau khi mùa giải kết thúc. Việc Gã khổng lồ xứ Catalunya có vô địch La Liga và Champions League hay không sẽ mang ý nghĩa rất quan trọng đến quyết định của Messi.
Barca sắp tái đấu với Napoli