Quạt trần là một trong những thiết bị điện làm mát rất được người Việt Nam ưa dùng, bởi các sản phẩm này dễ sử dụng trong nhiều nơi khác nhau như tại không gian thiết kế cổ bởi khả năng làm mát nhanh chóng dễ lắp đặt kiểu dáng đa dạng. Nhưnglấy loại nào tốt?. Giữa các chiếc quạt thương hiệu từ Panasonic, với quạt trần KDK nhiều mẫu mã vậy thì làm sao để lựa được quạt trần tốt nhất cho mình. Hãy để công ty tôi giúp bạn tìm hiểu chỉ ra những tiêu chí để lựa chọn nhé.Kiểu mẫu thiết kế
Xác định quạt trần bạn muốn lắp ở đâu. Thường thì một chiếc quạt trần sẽ được lắp đặt ở phòng khách, nên tính thẩm mỹ của một chiếc quạt trần luôn luôn quan trọng. bạn nên chọn thiết kế hiện đại, sang trọng, các sản phẩm quạt trần có đèn sẽ phù hợp, hay thiết kế độc đáo lạ mắt. Còn nếu lắp quạt trần ở phòng khác bạn có thể lựa chọn các loại quạt trần thiết kế đơn giản hơn.

quạt trần kdk kiểu mẫu

Chức năng
Các sản phẩm quạt trần ngày nay có thêm khá nhiều chức năng hiện đại. Nếu bạn cần mẫu quạt trần nhiều chức năng thì có thể chọn loại quạt chiếu sáng và làm mát. Còn nếu chỉ cần làm mát tốt và dễ sử dụng thì lựa chọn các dòng quạt trần dòng với giá trung bình là được.
Với hai Panasonic và kdk đều là những thương hiệu quạt trần uy tín, bạn đều có thể yên tâm lựa chọn. Chất lượng của hai dòng chúng đều đã được người dùng khẳng định tốt trong thời gian dài, và tới giờ vẫn là dòng sản phẩm đáng chọn lựa. Bạn chỉ cần xác định tiêu chí quạt trần bạn cần là gì để có được sản phẩm ưng ý.

quạt trần Panasonic kiểu mẫu phổ biến

Diện tích phòng sử dụng
Là Ít người để ý đến tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một chiếc quạt trần, khi mà quạt có cánh không phù hợp với diện tích phòng đều không mang lại sự ưng ý khi sử dụng. Vì thế bạn cần tham khảo trước sản phẩm bạn muốn mua như sau:
Phòng sử dụng từ 7m2 - sải cánh quạt tầm độ 75-90cm
Diện tích phòng từ 14m2 - sải cánh quạt sẽ là 90-105cm
Phòng sử dụng lớn hơn - sải cánh quạt lớn hơn 105cm

Chủ đề cùng chuyên mục: