Chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng có được sự hài lòng trong quá trình thực hiện dịch vụ. Giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo mang lại những hỗ trợ tuyệt vời theo mong muốn của khách hàng. Đem đến những làn gió mới cho nhu cầu của khách hàng cũng như đem lại sự hài lòng khi thực hiện dịch vụ mang lại sự hiệu quả nhất.
Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ tour du lịch tại Huế: https://www.intour.com.vn/tour-hue-tu-tp-hcm.html


  • thời khắc hoàn hảo để du lịch Huế

Thuộc vùng chuyển tiếp giữa hai miền Nam – Bắc nên thời tiết ở Huế là sự phối hợp giữa cả hai miền, giảm bớt phần hà khắc và cũng khá ôn hòa. Mùa mưa bão ở Huế bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài cho tới tháng 11, là thời kì cao điểm của các cơn bão, lụt nên cần theo dõi thời tiết trước khi thực hiện chuyến đi. Tuy Huế không có mùa đông rõ rệt như các tỉnh miền Bắc nhưng nhiệt độ cũng không cao, có thể sẽ thấp hơn 10 độ.
Theo nhiều kinh nghiệm du hý Huế tự mãn thì thời gian hấp dẫn nhất cho chuyến tham quan là vào thời điểm giao mùa: giữa hai mùa xuân – hạ và thu – đông.  • Địa điểm du lịch Huế không thể bỏ qua

Khu vực thành nội (kinh thành Huế)
đế đô Huế là địa điểm mà bất kỳ kinh nghiệm du hý Huế nào cũng không thể bỏ qua. Là kinh đô của triều Nguyễn trong suốt 143, kinh đô Huế đã được UNESCO xác nhận là Di sản Văn hóa toàn cầu. Kinh đô Huế có diện tích cho tới 520 ha và được chia thành hai phần: nơi dân thường và quan lại sinh sống, và Hoàng Thành – nơi sống và làm việc của vua và tôn thất.
Ngọ Môn
Là cổng chính của Hoàng thành, Ngọ Môn chỉ dành làm lối đi của vua hoặc để đón tiếp những sứ giả. Kể từ khi được xây dựng vào đời vua Minh Mạng, Ngọ Môn là nơi diễn ra đa số sự kiện, lễ lạc thứ yếu, trong đó có sự kiện vua Bảo Đại đọc Tuyên ngôn Thoái vị vào năm 1945.
Kỳ đài là cột cờ treo cờ của triều đình, nằm chính giữa hướng Nam của đế đô – theo lời ghi trong Kinh Dịch là “Thánh nhân nam diện nhi thính thiên hạ” (vua quay mặt về hướng Nam cai trị thiên hạ).
Quốc Tử Giám – bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế
Quốc Tử Giám đóng vai trò như một trường đại học thời phong kiến, ban sơ được thành lập tại Thăng Long vào thời Lý. Đến thời Nguyễn, Quốc Tử Giám được vun đắp tại Huế, cơ sở ngoài Hà Nội được ấn định là Văn Miếu – nơi thờ cúng các vị thánh nhân. Quốc Tử Giám Huế bắt đầu từ đó đóng vai trò là trường đại học duy nhất của cả nước, tụ họp và huấn luyện hàng trăm nhân kiệt thời Nguyễn.


  • Sự hỗ trợ tuyệt vời của dịch vụ mang lại những nhu cầu của khách hàng mang lại sự hài lòng khi thực hiện.

Đến với Công ty Intour, khách hàng dễ dang tiếp cận đến với dịch vụ chất lượng nhất, nhằm mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ, cho nên chúng tôi đã cải thiện cũng như thực hiện quy trình công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp đảm bảo mang lại sự hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng có thể có tiếp cận đến với chất lượng dịch vụ tốt nhất.