Nồi chiên không dầu hiện là một sản phẩm công nghệ đang được các chị em quan tâm. Nó được coi như là một cuộc cách mạng, một sự đổi mới trong công cuộc nấu ăn. Nhờ sản phẩm này mà các món ăn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy thì làm thế nào để mua được nồi chiên không dầu tốt nhất. Một câu hỏi khá lớn.

Nhưng không sao hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn nồi chiên không khí không dầu mỡ nên mua nhất để các bạn có thế lữa chọn sao cho phù hợp với gia đình của mình nhé.

Với kinh nghiệm của người mua nồi chiên không dầu tại lazada thì mình thất hài lòng về cả chất lượng và giá cả. Vì lazada thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nên nếu mua trúng dịp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nhé. Chẳng hạn như hôm nay bạn mua nồi chiên không dầu bạn sẽ được giảm giá tới 70% . Tính ra nhờ sử dụng các voucher lazada mà bạn có thể tiết kiệm được 500.000 vnđ đấy. Bạn có ý định thì nên tham khảo ngay tại đây .https://magiamgialazada.vn/

So sánh 3 nồi chiên không khí nên mua nhất

Nồi chiên không khí kỹ thuật số Vilapur
Đây là nồi chiên không khí lý tưởng với công suất quy mô gia đình và có thể chứa tới 4.2 QT. Với công suất này, nồi chiên không khí không dầu mỡ này sẽ cho phép bạn nấu toàn bộ thịt gà tại một thời điểm thực sự tiện lợi. Hơn nữa, nồi chiên không khí này cũng được trang bị màn hình LCD lớn 6 inch để cho bạn thấy chức năng của bếp chiên này.
Click image for larger version. 

Name:	nồi chiên không dầu lazada giảm giá.jpg 
Views:	56 
Size:	19.4 KB 
ID:	846
Nồi chiên không khí này cũng đi kèm với tính năng an toàn là nó sẽ tự động tắt bếp chiên khi bạn rút chảo ra khỏi bếp chiên. Nấu ăn bằng nồi chiên không khí này, bạn sẽ có thể phục vụ thực phẩm lành mạnh cho gia đình vì nó sẽ giảm hầu hết chất béo trong thực phẩm và sử dụng ít dầu hơn trong khi nấu ăn.

Nồi chiên không khí là lựa chọn tốt nhất cho việc chiên rán vì nó chỉ cần một muỗng dầu hoặc ít hơn. Điều này có nghĩa là, trung bình, bạn sẽ tiêu thụ ít hơn 70% chất béo trong khi vẫn thưởng thức tất cả các món chiên, nướng yêu thích của bạn.

Nồi chiên không dầu Big Boss
Với nồi chiên không khí không dầu mỡ này, bạn sẽ thưởng thức các món ăn của mình với ít calo hơn. Do thực tế là nồi chiên không khí, nó sẽ làm giảm hầu hết chất béo trong thực phẩm và cũng sử dụng ít dầu hơn so với kiểu nấu ăn thông thường. Hơn nữa, Big Boss Air Fasher này cũng có thể hoạt động đa chức năng như nướng, nướng và nướng một cách lành mạnh.
Click image for larger version. 

Name:	nồi chiên không dầu lazada giảm giá mới.jpg 
Views:	51 
Size:	16.6 KB 
ID:	847
Nhìn vào thiết kế, nồi chiên không khí này cũng có bát thủy tinh trong suốt được thiết kế để cho bạn xem qua quá trình thực phẩm của bạn được nấu mà không cần nỗ lực để mở buồng nấu, và nó rất thuận tiện.

Nồi chiên không khí công suất lớn Secura
Secura này có dung tích 4 lít và nấu thức ăn của bạn với không khí nóng điện giúp bữa ăn của bạn lành mạnh hơn. Do công nghệ mới nhất của nó với sự kết hợp giữa tốc độ cao và không khí nóng, nồi chiên không khí này sẽ làm giảm chất béo bên trong thực phẩm của bạn và cũng sử dụng ít dầu hơn so với cách nấu truyền thống.

Hơn nữa, nồi chiên không khí này cũng đi kèm với tính năng hẹn giờ mà bạn có thể thiết lập tối đa 60 phút và tính năng tự động tắt khi thực phẩm của bạn được thực hiện. Hệ thống sưởi và đèn báo nguồn. Phụ kiện đi kèm với nồi chiên không khí nóng an toàn cho tính linh hoạt cao.

Khi mua hàng online tại lazada hay bất kì đâu vì là mua trực tiếp không được chính tay lựa chọn. Khi nhận hàng bạn cũng nên để ý, chẳng hạn như bạn mua nồi chiên không dầu tại lazada. Khi nhận hàng bạn cũng cần lưu ý khi nhận hàng lazada để không nhận nhầm hay gặp vấn đề khác. Bạn chưa biết lưu ý những điều gì thì có thể tham khảo ngay tại bài viết này.