Lý do vì sao nên mua iPhone X
Đây là chiếc điện thoại có thiết kế tràn viền với viền mỏng nhất trong tất cả những thiết bị iPhone. iPhone X cũng có tỷ lệ màn hình là 19,5:9, nhờ đấy mà quý khách có nhiều không gian trải nghiệm hơn so với các chiếc iPhone khác.Màn hình iPhone X cho người tiêu dùng tha hồ thao tác

Ngoài ra, màn hình iPhone X cũng là màn hình OLED có thể tạo ra màu sắc chính xác, sắc nét và vùng tối sâu hơn với màn hình LCD truyền thống. Chế độ True Tone trên màn hình có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng theo điều kiện môi trường mà chẳng phải chỉnh bằng tay.

iPhone X có hệ thống bảo mật tốt nhất
iPhone X trở nên khác biệt với bộ đôi iPhone 8 cùng ra mắt bằng nó sở hữu tính năng Face ID. Bằng việc không nút Home, iPhone X sẽ dùng camera và cảm biến để nhận diện khuôn mặt – ngay cả trong bóng tối – và mở khóa. Apple cho biết Face ID có tốc độc mởi khóa nhanh và an toàn hơn Touch ID. Đây là một trong các lý do đặc biệt giải đáp cho nghi vấn ” vì sao nên mua iPhone X?” dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Giá iphone x cũ 64GbDùng Face ID trên iPhone X

Cụm camera vô cùng chất lượng
Cụm camera kép đặt dọc tại mặt lưng iPhone X có độ phân giải là 12MP, gồm Camera tele có khẩu độ f/2.4, còn camera thông thường xuyên có khẩu độ f/1.8. Cả 2 camerra này đều có chống rung quang cùng 4 đèn LED flash để cải thiện chụp ảnh thiếu sáng. Hệ thống camera kép của iPhone X có thể quay phim 4K tại tốc độ khung hình 60 fps.

Camera trước của iPhone X sở hữu nhiều tính năng độc quyền

Bên cạnh đó, camera selfie tại mặt trước có độ phân giải 7MP khẩu độ f/2.2 cũng sẽ có chế độ chân dung Portrait Mode nhờ thông tin độ sâu cung cấp từ FaceIP.

Hiệu suất cực nhanh với con chip mới
iPhone X được trang bị vi xử lý Apple A11 Bionic gồm hai lõi hiệu năng cao và 4 lõi tiết kiệm điện cùng với RAM 3GB, bộ nhớ có 2 lựa chọn 64GB và 256GB. Con chip A11 mới có tốc độ nhanh hơn chip A10 25%, còn 4 lõi tiết kiệm điện thì nhanh hơn A10 70%. Con chip này cũng được tối ưu cho các game 3D và sàn tảng lớn mạnh Metal 2 của Apple.Chip A11 cũng là một trong những lý do vì sao nên mua iPhone X

Đắt và cực kỳ hiếm
Mặc dù được ra mắt cùng lúc với iPhone 8 nhưng mãi đến đầu tháng 11 này, iPhone X mới chính thức lên kệ. Nguyên nhân là do thiếu nguồn cung màn hình từ những nhà phân phối nên Apple không có cung cấp đủ sản phẩm. Bởi vậy, iPhone X đã bị đội giá tiền và trở nên vô cùng hiếm trên thị trường.iPhone X sẽ được mức giá hơn so với iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Đây cũng là một trong số những lý do vì sao nên mua iPhone X bằng trong tương lai khi bán lại thiết bị này, bạn sẽ được mức giá cao hơn so với bộ đôi iPhone 8.

Truy cập website để tham khảo thêm: https://24hstore.vn