Chứng chỉ tiếng Hàn Topik hiện là 1 trong các chứng chỉ ngoại ngữ có giá trị nhất hiện tại. Việc sở hữu chứng chỉ Topik ko chỉ thể hiện năng lực tiếng Hàn của các bạn mà còn giúp những bạn có một tấm vé đảm bảo tới các công ty, tổ chức Hàn Quốc hay du học Hàn quốc. chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sở hữu 1 chứng chỉ tiếng Hàn của nhiều người, bên tôi nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn cực kỳ bảo mật và giá cả hợp lý.

Các chừng độ chứng chỉ tiếng Hàn

Chứng chỉ tiếng hàn(TOPIK) phân thành hai Cấp:

+ Cấp I: Sơ cấp 1-2

+ Cấp II: Trung cấp cao từ 3-6

Thang điểm cho từng cấp

– Cấp 1: trên 80 điểm

– Cấp 2: trên 140 điểm

– Cấp 3: trên 120 điểm

– Cấp 4: trên 150 điểm

– Cấp 5: trên 190 điểm

– Cấp 6: trên 230 điểm

Để đạt được chứng chỉ TOPIK mức độ 1, 3 hoặc 5, các bạn cần cần đạt được mức điểm trung bình trên 50% và không được ở ngưỡng thấp hơn 40% đối với mỗi bài thi. Còn để đạt được TOPIK cao hơn, ở cấp hai, 4, 6 các bạn cần cố gắng nhiều nữa để đạt được điểm trung bình trên 70% và cũng ko được dưới 40% tại mỗi phần thi.

Chúng tôi nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều cơ sở phân phối gói dịch vụ làm bằng CN. ngoài ra không nên đơn vị nào cũng an toàn phân phối gói dịch vụ chất lượng, uy tín đến quý khách. tới với bên tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

gói dịch vụ làm bằng an toàn và bảo mật tuyệt đối

quy trình làm bằng chuyên nghiệp, khoa học

thời gian mau lẹ, có ngay trong ngày

Luôn có nhiều ưu đãi cho quý khách cũ

Làm bằng giá rẻ nhất thị trường

không nên đặt cọc hoặc thế chấp.

Chứng chỉ tiếng Hàn mất bao nhiêu tiền?

Vì nhu cầu thị trường cũng nên hiện đang có hàng loạt cơ sở nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn trên cả nước. các cơ sở này mọc lên như nấm với số tiền cạnh tranh ở những đô thị lớn. Nhưng trọng đại nhất là những bạn nên chọn lựa được cơ sở đảm bảo – uy tín – chất lượng.

Sẽ có rất cơ sở Thưa mời khách hàng với mức mức giá từ 500k. Hầu hết khi thăm khám đều là bằng kém chất lượng. ví dụ như giấy in sai kích cỡ, mực in nhòe không bảo đảm. Và những tấm bằng chứng chỉ đó ko có giá trị dùng. Người mua sẽ tiền mất tật mang.

chúng tôi nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn giá rẻ. số tiền chúng tôi phân phối an toàn tương xứng với quyền lợi mà quý quý khách thu được.

Nếu bạn muốn chỉ dẫn về các loại chứng chỉ hay bằng cấp xin gọi 096.823.6851 hoặc Email: để đươc tư vấn nhanh nhất. bên tôi xin phục vụ quý khách nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất, đừng ngại ngần gọi tới chúng tôi nếu bạn muốn giúp đỡ.

Có thể bạn chưa biết:
https://lambangcapuytintphcm.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

số điện thoại : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapuytintphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI tiện ích CỦA chúng tôi. CHÚC quý khách 24 giờ TỐT LÀNH!!