Âm nhạc luôn mang đến cho chúng ta một sức mạnh diệu kỳ, không chỉ cho cuộc sống mà còn cho cả con người. Có thể nói niềm đam mê âm nhạc cũng chính là niềm đam mê chân chính nhất của mỗi con người chúng ta. Được thưởng thức một giai điệu hay, được tận hưởng Tổng hợp cung bậc rộn ràng của âm nhạc, chắc chắn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên đáng yêu hơn, thi vị hơn. Liệu học viên sẽ nghĩ như nào nếu như chính người học có thể tự tạo được Một số giai điệu riêng của chính mình bằng một cây đàn cực kỳ đáng yêu mang tên ukulele? bạn đang có niềm đam mê Tổng hợp âm thanh thực sự đáng yêu của chiếc Ukulele để phối, để mix Tổng hợp bài nhạc mà mình yêu thích? Chắc chắn rằng, đối với Một số người có tình yêu âm nhạc sâu đậm thì đây chính là điều tuyệt vời nhất.
Xem khóa học đàn ukulele
Nếu như người học là một người yêu âm nhạc và học viên muốn thử sức mình cùng với thế giới âm nhạc đầy màu sắc, tuy nhiên, người học lại không biết việc đồng hành khóa học ukulele nâng cao là có nên hay không, liệu khả năng của mình có theo kịp khóa tập đánh đó hay không, điều kiện để đồng hành khóa học này là gì, bạn sẽ được học bắt đầu từ đâu và bạn sẽ được tập chơi Một số gì? Chắc chắn đây là một câu hỏi lớn mà bạn cần phải giải đáp ngay.
Việc tập chơi đàn ukulele nâng cao sẽ mang đến cho bạn Các điều vô cùng tuyệt vời, thậm chí còn có thể tuyệt vời hơn Một số loại đàn khác. Một trong Tổng hợp đặc điểm của chiếc đàn này đó chính là bạn có thể mang theo chiếc đàn ukulele đến bất kỳ đâu để vui chơi, để ca hát.
Những điểm lợi hại khi học đàn ukulele nâng cao
Mặc dù là loại nhạc cụ tương tự như đàn guitar, nhưng ukulele lại có kích thước nhỏ gọn hơn, chúng có thiết kế cực kỳ dễ thương, vì thế nó rất phù hợp với trẻ nhỏ và Các người học nữ nhỏ nhắn, thuận lợi thương.
Âm thanh trong sáng và vui tươi mà loại nhạc cụ này mang đến cực kỳ phù hợp với không khí của Những buổi cắm trại, Tổng hợp buổi dã ngoại,…
Vì đàn ukulele này sử dụng dây bằng nilon, vì thế khi bạn tập đánh ukulele nâng cao học viên sẽ không cảm thấy bị đau tay như Các cây đàn khác
Đàn ukulele cực kỳ tiện lợi chơi, vì thế Những học viên nào đã hiểu được Những kiến thức căn bản về loại đàn này thì học kiến thức nâng cao sẽ cực tiện lợi, và học viên sẽ thành thạo trông thấy chỉ trong vài tháng.
người học chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng là học viên đã có thể sở hữu loại nhạc cụ độc đáo này với chất lượng tốt rồi.
Khóa tập chơi ukulele nâng cao sẽ mang đến cho bạn Các gì?
Khi đồng hành khóa tập đánh ukulele nâng cao thành phố HCM, người học sẽ nhận được:
Hiểu được nhạc lý căn bản để bạn biết về nhịp điệu, từ đó học viên có thể tự chơi được một bài hát nào đó bất kỳ
người học sẽ được đọc cũng như bấm Một số hợp âm của cây đàn ukulele
người học sẽ được tập chơi Tổng hợp kỹ thuật tay phải như rải, quạt chả,…
học viên sẽ được tập đánh kỹ thuật intro, outro nâng cao để có thể đánh đàn hay hơn, tốt hơn
người học sẽ được học cách vừa đệm đàn vừa hát bất kỳ bài hát nào từ đến khó
Truy cập trường nhạc Việt Thương
Khóa tập chơi ukulele nâng cao ở Việt Thương Music
Khóa tập đánh Ukulele nâng cao

Khi tham gia khóa tập chơi ukulele nâng cao ở chỗ dạy nhạc uy tín và chất lượng tại thành phố HCM, bạn sẽ nhận được Một số điều sau:
bạn được Những giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy
Thời gian học hoàn toàn linh động, các tập chơi viên có thể tự sắp xếp giờ học của mình dựa trên khung giờ mà chỗ đưa ra
Có nhiều khóa tập chơi với mức thời gian khác nhau để tập đánh viên tự lựa chọn
Chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, điều này đã được kiểm chứng bởi lượng tập chơi viên đồng hành học trong Các năm qua.
Nếu như người học là một người đam mê âm nhạc và muốn tập đánh thành thục một loại đàn nào đó thì có thể nói việc tập chơi đàn ukulele là một lựa chọn cực tốt bởi việc tập chơi này sẽ không làm tốn nhiều thời gian của bạn từ khi học cơ bản đến học nâng cao, mà chi phí để chọn đàn cũng tương đối rẻ nữa.
Bảng giá học phí bộ môn Ukulele ở Việt Thương Music
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715