đồ vật hội nghị truyền hình Yealink VC500 căn bản
Hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink VC500 được ngoài mặt tối ưu cho các phòng họp cỡ vừa và nhỏ. 1 Phòng họp trực tuyến hoàn hảo mang Camera góc rộng sở hữu hình ảnh chất lượng Full-HD. Có 1 kiểu dáng nhỏ gọn, đương đại giúp thuận lợi kết nối có màn hình hiển thị.
Trải nghiệm Epson 7210 trung thực
Trải nghiệm hội nghị truyền hình một cách trung thực cho các phòng họp nhỏ và vừa cộng VC500. Ống kính góc rộng giúp đảm bảo góc nhìn, mọi người có thể nhận ra nhau rõ trong cuộc họp. Được thiết bị máy quay PTZ 1080P60 và Zoom 5X, VC500 mang đến hình ảnh sống động cũng như hội tụ rõ ràng.
Dể dàng khai triển
Yealink VC500 là vật dụng nhỏ gọn, giúp bạn mang thể dễ dàng sắp xếp trong phòng họp. Chỉ cần một cáp mạng tiêu chuẩn để kết nối TV và bàn họp, tiết kiệm được ko gian và thời gian cho cuộc họp của bạn.
Khả năng mở mang nhiều
cung cấp 2 gói tùy chọn mở rộng theo nhu cầu của người tiêu dùng.
VC500-Wireless Micpod dùng công nghệ Yealink’s DECT technology, với việc sở hữu thêm hai micro mở rộng ko dây giúp tối ưu hóa tính di động trong phòng họp mà vẫn đảm bảo tính ổn định của hệ thống. Nhờ khoa học Yealink’s DECT technology, bàn họp sẽ luôn giữ được sự gọn gàng nhất.
Epson 7720 bao gồm 1 VCS phone sở hữu màn hình cảm ứng 5 inch, được tương trợ bởi kỹ thuật âm thanh bậc nhất từ Mỹ – Harman speaker và công nghệ chống ồn Yealink Noise Proof sẽ tạo ra 1 trải nghiệm âm thanh chân thực và hoàn hảo nhất.
Tiết kiệm băng thông và cân xứng tốt
VC500 đem lại hiệu quả tối ưu cho các phòng họp vừa và nhỏ bằng phương pháp cung ứng khả năng thích ứng mạnh mẽ . Sở hữu việc dùng chuẩn nén code H.265/HEVC cho phép thực hành cuộc gọi video chất lượng 1080P chỉ với băng thông 512kbps, tiết kiệm 50% băng thông yêu cầu.
mang kỹ thuật bình phục các gói tin bị mất trong qua trình truyền dẫn, VC500 sẽ giảm thiểu 30% tỉ lệ mất gói tin tạo điều kiện cho việc truyền dấu hiệu được ổn định hơn.