Sao Tottenham cung cấp máy tính bảng cho bệnh viện trong mùa đại dịch

Hậu vệ Tottenham, Toby Alderweireld đã cam kết quyên góp máy tính bảng cho các bệnh viện và viện dưỡng lão để giúp những người bệnh giữ liên lạc với gia đình và bạn bè trong đại dịch coronavirus.

Trung vệ, người đã ký một hợp đồng dài hạn mới tại câu lạc bộ trở lại vào tháng 12, đang lên kế hoạch mua hàng tá thiết bị điện tử cho những người có nhu cầu với bóng đá bị hoãn lại trong tương lai gần.Giữa đại dịch coronavirus, tuyển thủ người Bỉ muốn đảm bảo những người dễ bị nhiễm bị hay cách ly, có cơ hội trò chuyện với gia đình và bạn bè bằng cách cung cấp cho họ máy tính bảng.

“Tôi hy vọng tất cả mọi người đang tuân theo các biện pháp của chính phủ để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Virus gây nên nhiều hậu quả, đặc biệt là thiếu sự tiếp xúc giữa người với người. Nếu mọi người bị bệnh, họ không thể gặp bạn bè và gia đình.” – Alderweireld nói trong một đoạn video.

“Vì vậy, kế hoạch của tôi là mua hàng tá máy tính bảng để cung cấp cho các bệnh viện và viện dưỡng lão để mọi người có thể trò chuyện với người thân và bạn bè giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

Alderweireld cùng các cầu thủ khác đã có những hành động thiết thực
Anh ấy gửi kèm theo video là một lời nhắn: “Bất cứ ai có thể, xin hãy giúp đỡ! Cùng nhau, chúng ta có thể thoát khỏi thời điểm khó khăn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Giữ an toàn cho mọi người.”

Một số CLB và cầu thủ khác cũng đã có những hành động tương tự để chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh. Các cầu thủ và nhân viên của CLB AS Roma đã quyên góp một ngày lương để mua máy thở và giường cho một bệnh viện địa phương.

Tại Premier League, Manchester City và Manchester United đã tham gia quyên góp 100,000 bảng cho các ngân hàng thực phẩm địa phương. Trong khi Chelsea cung cấp khách sạn Millennium cho nhân viên Dịch vụ Y tế Quốc Gia (NHS). Huyền thoại Gary Neville cũng có động thái tương tự.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/alderweireld-...-mua-dai-dich/