Nhân viên văn phòng chính là lực lượng tri thức của một công ty, có vai trò quan trọng trong sự phát triển ở đó. Nó cũng tác động rất nhiều tới trạng thái làm việc của mỗi nhân viên nên việc lựa chọn nên được tiến hành cẩn thận. Trong đó, sự chú ý về việc chọn mua ghế nhân viên không phải là việc dễ dàng. Bạn hãy chú ý hơn tới 4 điều này khi lựa chọn nhé, nhất định sẽ tìm được đồ ưng ý đấy.

Dựa trên mục đích sử dụng : Trong văn phòng thì cũng chia ra nhiều nhiệm vụ, đặc tính công việc khác nhau, cho nên bàn cần dựa trên yếu tố này để chọn lựa.

Mối quan hệ giữa thể trạng người dùng với loại bàn : Một chiếc bàn vừa vặn với thể trạng người ngồi sẽ mang tới cảm giác thoải mái và thuận tiên hơn trong quá trình làm việc. Chúng cũng sẽ ảnh hưởng tới tư thế ngồi, sức khỏe và trạng thái tinh thần làm việc của nhân viên.
Những cách chọn ghế cho nhân viên văn phòng : Ghế cũng là một vấn đề mà mọi người cần quan tâm cẩn thận khi chọn nội thất trong văn phòng. Nên lựa chọn những chiếc ghế phù hợp với bàn, êm ái và thoải mái, đảm bảo mọi người có trạng thái tốt nhất khi ngồi làm việc với nó trong thời gian dài. Ngoài ra, ưu tiên chọn những ghế có chất lượng tốt, dễ di chuyển và tinh di động cao để quá trình làm việc diễn ra thuận tiện hơn.

Chọn ghế dựa trên kích thước của văn phòng : Không chỉ bàn mà ghế cũng cần tuân theo kích thước của văn phòng để lựa chọn. Sự phù hợp trong kích thước sẽ giúp việc làm việc và di chuyển được thuận tiện hơn. Chẳng hạn như với loại văn phòng nhỏ thì nên chọn những chiếc ghế xếp được, nhỏ gọn và tiện dụng.

Dựa trên kích thước của bàn và thể trạng người dùng : Thể trạng của người ngồi, kích thước của bàn là hai yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới độ lớn nhỏ của ghế. Nên cân nhắc kỹ lưỡng vì chúng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng mà còn có thể làm giảm chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm.

Chọn ghế văn phòng dựa trên chất liệu : Với đặc điểm khí hậu của nước ta hiện nay, rất nhiều loại chất liệu dễ bị hỏng, suy giảm chất lượng. Cho nên, việc cân nhắc tới chất liệu làm ghế là điều nhất định cần nhớ kỹ. Đó nên là những sản phẩm mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái và dễ vệ sinh. Thị trường đồ nội thất vốn rất đa dạng và phong phú và tất nhiên ghế văn phòng cũng không phải là ngoại lệ. Mỗi nhà sản xuất sẽ có những suy nghĩ, ý tưởng riêng nên các loại ghế được làm ra cũng khác nhau. Bạn muốn ngồi làm việc thoải mái thì phải biết cách chọn ghế, cân nhắc, loại bỏ các yếu tố để đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất. Nhưng không phải ai cũng làm tốt công việc này đâu.

>>> Xem thêm : bàn ghế văn phòng hòa phát - văn phòng công ty sẽ dễ dàng chọn được bàn ghế phù hợp với nguyên tắc này

Chủ đề cùng chuyên mục: