Điều hòa tiết kiệm điện là dòng sản phẩm ai cũng mong muốn sở hữu và khá hấp dẫn khi được quảng cáo là tiết kiệm điện nhưng lại thất vọng vì sử dụng không được như quảng cáo. Tiền điện – vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nó thường tăng đột biến nhất là vào mùa nóng bởi nhu cầu dùng điều hòa xua tan cái nóng của khá nhiều người. Dòng điều hòa có inverter siêu tiết kiệm được nhiều người sử dụng nhưng lại không đạt được hiệu quả khiến điện năng tiêu thụ vẫn tăng cao.

Dòng điều hòa phổ thông thường gọi là mono on off thường dùng trong thời gian ngắn bởi nó có chế độ tự động ngắt khi đã đủ lạnh, nhưng lại rất hao điện nếu như dùng lâu. Nói như thế không đồng nghĩa với việc là sản phẩm inverter không có tác dụng gì trong việc tiết kiệm điện mà khi sử dụng thời gian dài thì nó có khả năng giúp tiết kiệm khá nhiều lượng điện mà bạn tiêu thụ.
Có máy biến tần và còn phụ thuộc vào việc máy nén đó loại gì cùng với các thành phần cấu thành nên điều hòa sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện hiệu quả hay không.

Bài viết này chúng tôi mang đến cho các bạn một sản phẩm điều hòa inverter cực kỳ tiết kiệm và bền bỉ đến từ Thái Lan với thương hiệu AUFIT. Đơn vị gia công và lắp ráp hàng đầu Thái Lan có công nghệ tiên tiến với các dòng sản phẩm cao cấp luôn được sử dụng loại gas mới nhất hiện đại nhất thị trường là R32.

Được đánh giá là loại gas tốt nhất hiện nay với hiệu suất làm lạnh cao gấp nhiều lần so với R41a và R22 bên cạnh đó còn ít gây ảnh hưởng cho tầng ô zôn. Nếu như trước đây chỉ có các loại điều hòa cao cấp giá cao mới có gas R32, nhưng với AUFIT khả năng sở hữu chiếc điều hòa phổ thông với tất cả mọi người là điều hoàn toàn dễ dàng.

Mùa hè nóng bức sản phẩm điều hòa được tiêu thụ khá nhiều và ngày càng nhiều các loại mẫu mã công nghệ mới ra đời với những lời quảng cáo cực hấp dẫn tiết kiệm điện cực cao nhưng khi sử dụng lại không được như quảng cáo. Tiền điện là một trong những vấn đề gây sốt vào mùa nắng nóng bởi nó thường tăng cao trong đợt này và điều hòa là nguyên nhân chủ yếu.

>>> Xem thêm : điều hoà nhập khẩu thái lan - Bật mí tất cả những điều thu hút nhất về điều hòa tiết kiệm điện 2020

Chủ đề cùng chuyên mục: