Buổi tập của các cầu thủ BarcaSau những nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng chính phủ Tây Ban Nha đã hạn chế gần như triệt để sự lây lan của đại dịch coronavirus. Đây là cơ sở vững chắc giúp cho môn thể thao vua tại đất nước này được phép tái khởi động.

Xem thêm: Link vao Bong99

Cách đây ít ngày, NHM làng túc cầu xứ sở đấu bò vừa đón nhận tin vui đầu tiên, khi Thủ tướng Pedro Sanchez tuyên bố sẽ cho phép La Liga hoạt động trở lại vào ngày 8 tháng 6. Chưa dừng lại ở đó, chủ tịch giải đấu, ông Javier Tebas tiếp tục đưa ra phát biểu đầy tự tin rằng, trận mở màn đầu tiên của La Liga sau đại dịch sẽ là màn đối đầu giữa Sevilla và Real Betis diễn ra vào ngày 11 tháng 6.


Trước những thông tin đầy tích cực này, rất nhiều cầu thủ cũng như cổ động viên tỏ ra vô cùng phấn khích, nhưng bên cạnh đó, một số ngôi sao cũng bày tỏ sự lo ngại về vấn đề thể lực khi họ phải thi đấu 11 trận còn lại chỉ trong vòng hơn 1 tháng."Tôi không đủ tiền để thuê luật sư. Tôi ở nhà nhưng tràn đầy sợ hãi vì chẳng biết khi nào cảnh sát sẽ tới. Đèn cứ tắt vì tôi không muốn ai biết mình xuất hiện", Eboue nói. "Tôi là chủ căn nhà này nhưng giờ đang rất hoảng loạn. Tôi sẽ không bán quần áo hay bán đồ đạc đi đâu. Tôi sẽ chiến đấu đến cùng, điều này thật không công bằng". Dù Eboue có nói thế nào, anh cũng thua trong "trận chiến" với vợ cũ. Cựu sao Arsenal sớm bị đuổi khỏi căn nhà tại Enfield sau phán quyết của tòa án. Toàn bộ khối tài sản lên tới 20 triệu USD cùng các siêu xe của Eboue hóa ra đã bị sang tên cho vợ cũ từ lâu.
Mới đây, hậu vệ Jordi Alba bên phía Barcelona đã lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân về kế hoạch sắp tới của ban tổ chức La Liga. Anh cho rằng, các cầu thủ nên đảm bảo rằng bản thân không bị quá tải bởi lịch trình dày đặc sắp tới.
"Tôi phải biết giới hạn của bản thân và điều gì mà đồng đội của tôi có thể làm được. Chúng tôi sẽ phải cực kỳ cẩn trọng." Cựu sao Valencia chia sẻ với tờ El Hormiguero.
Trường Sơn | 11:25 29/05/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: