Hakim Ziyech đã không thể kìm được nước mắt trong một ngày chia tay Ajax khác lạ. Anh sẽ chính thức đầu quân cho Chelsea vào đầu tháng 7 tới.

The Blues đã thông báo vào giữa tháng 2, Hakim Ziyech sẽ gia nhập CLB với mức phí chuyển nhượng là 33.3 triệu bảng. Ngôi sao 27 tuổi này sẽ là bản hợp đồng đầu tiên dưới triều đại Frank Lampard.

Hakim Ziyech buồn vì không thể trực tiếp chia tay từng thành viên CLB
Tháng trước, mùa Eredivisie được tuyên bố là vô hiệu vì đại dịch coronavirus, và với quyết định đó, Ziyech đã có cơ hội chia tay Ajax bằng cách giúp họ giành được danh hiệu thứ hai liên tiếp.

Thay vào đó, Ziyech được đưa đến rạp chiếu phim Tuschinski ở trung tâm thủ đô Hà Lan, nơi anh theo dõi những tin tức nổi bật từ bốn năm của mình tại Ajax cùng với những thông điệp từ các đồng đội trong quá khứ và hiện tại trong một video có tựa đề ‘Wizard of AMS.“Điều này thật kỳ lạ. Mặc dù bạn biết đã đến lúc phải nói lời chia tay, không điều gì có thể kéo dài mãi. Tuy nhiên, những thứ này thật lạ và nó khiến tôi đau lòng”. Ziyech nói.

Khi được hỏi anh có bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ chia tay đội bóng trong hoàn cảnh như thế này không, Ziyech nói.

“Không, tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra điều này. Tôi rất vui vì mình có thể bước tiếp một con đường mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tôi lại không muốn mọi thứ kết thúc như thế này. Nó giống như cảm giác bạn không thể vượt qua được một kỳ thi vậy. Tôi không cảm thấy mình được chia tay đội bóng một cách đúng nghĩa. Nó thực sự không trọn vẹn”. Ziyech khẳng định.

Ziyech bắt đầu rơi lệ khi người phỏng vấn đề nghị anh có thể có trận dấu cuối cùng tại Ajax như một tạm biệt chân thành nhất. Được biết, tiền vệ 27 tuổi sẽ chính thức về chung một nhà với Chelsea vào ngày 1/7.

Nguồn bài viết: https://fanbong.com/hakim-ziyech-dam...c-la-tai-ajax/