Người Việt Nam chúng ta dành một tình yêu đặc biệt dành cho bóng đá. Đây là điều không thể phủ nhận và dễ dàng nhận thấy nhất là mỗi khi có những giải đấu mà đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự. Chắc hẳn những hình ảnh người hâm mộ tràn ra đường ăn mừng chiến thắng đã trở nên quá quen thuộc đối với mọi người.

Tình yêu dành cho bóng đá của người Việt Nam không chỉ dừng lại ở cấp độ đội tuyển quốc gia mà còn thể hiện đối với những giải đấu bóng đá lớn khác trên thế giới. Có thể kể đến ở đây như là những buổi tối cuối tuần sôi động cùng Ngoại hạng Anh hay những mùa hè cháy bóng cùng ngày hội bóng đá World Cup.

Theo một khảo sát mới nhất thì có đến gần 50% dân số Việt Nam đang sử dụng điện thoại thông minh. Đây là điều dễ hiểu khi mà thời đại 4.0 đang chứng kiến sự bùng nổ quá đỗi mạnh mẽ đến từ công nghệ nên việc bắt kịp xu hướng của người dân Việt Nam là rất tốt.

Cũng theo đó, nhu cầu xem bóng đá của người dân Việt Nam dần dịch chuyển từ việc ngồi trước màn hình vô tuyến sang xem bằng các thiết bị thông minh cầm tay. Các trận đấu bóng đá được phát sóng trên vtv3 trực tiếp bóng đá k+ luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn đến từ người dân trên cả nước và trở thành thói quen không thể thiếu.