Có rất nhiều người thích sự tiện lợi của bàn ủi đứng hơn là bàn ủi truyền thống. Vì những máy ủi truyền thống rất cồng kềnh và gây ra sự mệt mỏi cho người dùng, khi họ ủi một số lượng lớn quần áo. Mặt khác, khi sử dụng bàn ủi đứng, bạn có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. Đó là lý do tại sao, nó khiến cho việc là ủi trở nên thuận tiện hơn nhiều. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc máy ủi cầm tay tốt nhất, đừng bỏ qua chiếc Conair GS23AMP dưới đây!

Ưu tiên cho những khách hàng nào mua hàng trong ngày 23/3 sẽ được tặng Coupon tiki khuyến mãi từ 20% đến 70% áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Riêng bàn ủi hơi nước sẽ được tặng voucher 500k .Nhanh tay săn tìm mã giảm giá phù hợp tại tiki.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Ưu điểm của bàn ủi đứng này là nó có thể khiến hơi nước xuyên qua các loại vải dày. Thông thường, khi sử dụng máy ủi đứng, một điều mà nhiều người không thích với thiết bị này là, nó không thể xóa nếp nhăn khỏi các loại vải dày hơn bình thường. Nhưng với thiết bị này, nó có thể tạo ra hơi nước đậm đặc, nóng hơn so với các bàn ủi đứng khác, giúp loại bỏ các nếp nhăn từ các loại vải dày hơn và cứng nhất.

Có thể làm nóng nhanh
Với mức công suất là 1110 W. Đây chính là lí do giúp cho chiếc máy ủi này có thể tạo ra được một lượng lớn hơi nước, với độ nóng cao trong một thời gian khá ngắn. Nó vừa giúp bạn dễ dàng loại bỏ các nếp nhăn, vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thực hiện những công việc khác.

Tạo hơi nhanh
Bạn nên chọn một thiết bị có thể tạo ra hơi nước một cách nhanh chóng như thiết bị này, nó có thể tạo ra hơi nước chỉ trong 75 giây.

Bao gồm các phụ kiện đi kèm
Với hầu hết những chiếc bàn ủi đứng hiện nay, đa số trong số chúng đều không đi kèm những phụ kiện giúp ích cho việc là ủi. Bạn sẽ phải tìm kiếm các phụ kiện tương thích ở ngoài thị trường, đây là một nhiệm vụ khá khó để thực hiện.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi hơi nước tiki giảm giá mới nhát.jpg 
Views:	47 
Size:	8.8 KB 
ID:	810
Nếu bạn mua chiếc bàn ủi này, bạn sẽ nhận được ba phụ kiện. Các phụ kiện được cung cấp bao gồm mặt ủi cho chất liệu cứng, mặt ủi cho vải mềm và khung lắp mặt ủi. Mỗi phụ kiện này sẽ được sử dụng cho các loại vải khác nhau, và đó là một trong những điểm cộng của thiết bị này.

Bình chứa nước trong suốt
Bàn ủi đứng này có một bộ phận chứa nước trong suốt. Ưu điểm của bộ phận chứa nước này, là bạn có thể theo dõi mực nước khi sử dụng. Trước khi bắt đầu ủi, bạn nên đổ đầy bình đựng nước, điều này sẽ giúp bạn có trải nghiệm ủi không bị gián đoạn.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi hơi nước tiki.jpg 
Views:	48 
Size:	8.7 KB 
ID:	811
Bộ phận chứa nước có thể tháo rời
Bộ phận chứa nước trong thiết bị này có thể tháo rời. Mặc dù nó có thể là một tính năng nhỏ nhưng lại rất thuận tiện. Nó đảm bảo rằng, bạn có thể đổ trực tiếp nước vào bình chứa đó dưới vòi nước trực tiếp. Bạn sẽ không phải sử dụng chai hoặc bình khác để đổ đầy nước. Bình chứa nước có thể tháo rời cũng giúp làm tăng tuổi thọ của thiết bị này.

Ưu điểm
Có thể làm nóng nhanh chóng
Tạo hơi nước trong thời gian ngắn
Bộ phận chứa nước có thể tháo rời
Dễ dàng theo dõi mực nước với thiết kế bình chứa trong suốt
Đi kèm với 3 phụ kiện
Tính năng tạo hơi tập trung
Nhược điểm
Phụ kiện đi kèm cồng kềnh.
Có nên mua bàn ủi cầm tay Conair GS23AMP?
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất ở thời điểm hiện tại, bạn không thể bỏ qua bàn ủi hơi nước Conair GS23AMP này. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xóa bỏ các nếp nhăn khỏi những loại vải cứng đầu nhất. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ có được một chiếc bàn ủi linh hoạt và tiện dụng, khi lựa chọn thiết bị đáng giá này!

Nếu mua hàng định kì tại tiki thì bạn có thể sử dụng một dịch vụ vô cùng hấp dẫn đó chính là tiki save . Khi bạn mua hàng sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được một só tiền kha khá cho gia đình. Vậy tại sao không thử trải nghiệm ngay bây giờ.