Trên thị trường hiện nay có những loại bình nước ép hoa quả nào chính là điều rất nhiều người quan tâm. bình inox đựng nước ép hoa quả với thiết kế đa dạng, bắt mắt, phù hợp cho rất nhiều không gian như nhà hàng khách sạn, khách sạn, các Showroom mua bán sỉ lẻ phục vụ ăn uống… Do đó, khi bạn muốn mua Bình đựng nước trái cây, chúng ta cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình là bình lớn hay bình nhỏ, không gian nơi kinh doanh lẻ và sỉ của chúng ta rộng hay hẹp… để có sự chọn lựa phù hợp nhất.1. Các loại bình nước ép hoa quả trên thị trường

Đối với thắc mắc có những loại bình đựng nước ép hoa quả nào trên thị trường thì thực ra, các loại bình nước ép hoa quả đa phần khác nhau ở dung tích bình. Còn về thiết kế bình, chúng vẫn đảm bảo về chất liệu bình sao cho duy trì thời gian sử dụng bình lâu nhất.

- Dung tích bình:

Trên thị trường rất phổ biến Bình đựng nước trái cây inox có dung tích 3 lít và 8 lít. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều, chúng ta sẽ mua bình có dung tích lớn, còn nếu nhu cầu dùng ít thì ta chỉ cần mua bình có dung tích nhỏ. Dù là loại bình có dung tích nào đi chăng nữa nhưng về cơ bản chúng vẫn đảm bảo về mặt thiết kế hài hòa, trang nhã, làm tăng thêm sự sang trọng cho không gian sống.

- Thiết kế bình:

Đa phần thiết kế Bình nước trái cây đều từ chất liệu inox kết hợp thủy tinh. Hai chất liệu này khi kết hợp với nhau sẽ giúp bình có tuổi thọ sử dụng lâu nhất. Phần chất liệu inox sẽ giúp bình có một khung sườn vững chắc, ít bị tình trạng gỉ sét như nhiều chất liệu khác, ít bị biến dạng (cong, móp méo) qua thời gian.

Phần chất liệu thủy tinh được đặt ngay trung tâm bình giúp chúng ta dễ dàng nhận biết loại nước ép trái cây chứa trong bình, mực nước hiện ở trong bình để kịp thời thêm nước vào bình phục vụ thực khách. Do đó, đối với thắc mắc có những loại Bình inox đựng nước trái cây nào trên thị trường thì sự xuất hiện cảu mẫu bình 3 lít và 8 lít sẽ giúp chúng ta dễ dàng chọn lựa cho hợp với nhu cầu sử dụng của việc xuất xưởng.

Xem thêm bài viết hay về bình đựng nước trái cây tại bình nước buffet

2. Sự tiện lợi của bình đựng nước ép hoa quả inox

Các loại Bình buffet đựng nước trái cây ngày nay trên thi trường đều được thiết kế các cây đá nhằm giúp giữ mãi độ tươi ngon, dinh dưỡng của thức uống chứa trong bình. Chúng ta sẽ yên tâm khi bảo quản thức uống trái cây đó trong bình qua thời gian dài.

Nhờ vào thiết kế cấu tạo bình dễ tháo lắp nên bạn có thể chủ động vệ sinh bình hàng ngày, điều này sẽ giúp duy trì tuổi thọ sử dụng cho bình, hạn chế các hư hỏng xảy ra.

Xem thêm bài viết hay về bình đựng nước trái cây tại bình đựng nước trái cây giá rẻ

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có những loại Bình buffet đựng nước ép trái cây nào trên thị trường.

THIETBIDUNGCUBUFFET

Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 028-7300.7226