Tiết lộ trên kênh BBC Radio Scotland, Pat Nevin cho biết cách đây 3 năm, ông đã suýt chút nữa giết ông chủ của Chelsea, Roman Abramovich.
Theo Pat Nevin, vụ việc này xảy ra ở đảo Isle of Arran, Scotland. Cụ thể, hè cách đây 3 năm, cựu cầu thủ từng khoác áo Chelsea 5 năm (1983–1988) đã đi nghỉ ở đây.
Như thói quen, Pat Nevin đã phóng ô tô đi khắp Isle of Arran để khám phá nơi này. Đang phi xe với tốc độ cao, cựu cầu thủ Scotland đã suýt đâm vào một người đàn ông đang đi xe đạp tại đây.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/liverpool-vs...9-01-2020.html


Pat Nevin cho biết chỉ một chút nữa đã lấy đi mạng sống của người đàn ông mà sau này ông biết đó là tỉ phú Roman Abramovich.
“Cách đây 3 năm, tôi đi nghỉ ở Isle of Arran và lái ô tô khám phá nơi này. Khi lái xe đến một góc cua, tôi đã suýt đâm vào một anh chàng đi xe đạp.
Chỉ một chút nữa là tôi đã đâm chết anh ta. Đó là Roman Abramovich. Du thuyền của Abramovich đậu ở ngoài khơi và anh ấy lên đảo đạp xe vãn cảnh. Tôi chắc Roman Abramovich không biết tôi suýt đâm chết anh ấy cho đến hôm nay khi tôi hé lộ thông tin này”, ông Pat Nevin cho biết.
Pat Nevin từng đá 193 trận và ghi 36 bàn cho Chelsea. Cựu cầu thủ The Blues cho biết từng gặp Roman Abramovich vài lần và biết tỉ phú người Nga là người rất hay e thẹn.

Chủ đề cùng chuyên mục: