vật dụng công cụ buffet

Buffet đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, phương pháp đây khoảng 5 năm và những khách sạn lớn đã doanh nghiệp chiếc tiệc này trong khoảng tương đối lâu. Trong một đôi năm trở lại đây thì cá tính ăn uống này thật sự nhộn nhịp. Vậy để mang thể đơn vị được 1 bữa tiệc buffet đúng nghĩa, sở hữu hiệu quả cao, đem đến sự chấp nhận cho khách thì cần có các nguyên tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở cũng như các trang trang bị phương tiện buffet. đấy là các câu hỏi trước tiên được đặt ra khi một hotel muốn đưa việc doanh nghiệp buffet vào kế hoạch kinh doanh của mình.


Sau đây là một số trang bị dụng cụ buffet cần phục vụ 100 khách, các chủ hotel nên tham khảo, Phân tích và đưa vào sử dụng


1. Đồ gỗ
+ Bàn tiêu dùng để bày thức ăn
Để sở hữu thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn với thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn ở giữa phòng và 4 bàn ở 4 góc phòn sao cho phù hợp và thuận lợi nhất. Điều quan yếu nhất là kê sao cho khách mang thể dế dàng lấy được thức ăn và tiện trong viêc đi lại.

+ Ghế
Ghế được dùng là cái có bọc nêm, có hoa văn và màu sắc trang nhã, bề ngoài đẹp, gọn ghẽ. tiêu dùng lúc khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê quanh đó phòng và sát tường để một khoảng không rộng ở giữa phòng.

+ những vật dụng phương tiện buffet khác
Giỏ mây, tre để chứa bánh mỳ và hoa quả. để đáp ứng cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. không những thế còn cần hai thớt cắt bơ để khách dùng lúc ăn cộng sở hữu bánh mỳ và những món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: dụng cụ tiệc buffet

hai. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn sử dụng là khăn hai lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được dùng cùng tông màu mang ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên có màu cộng tông.

3. Đồ kim loại
các loại trang bị công cụ buffet tiêu dùng bằng inox là cốt yếu. để đáp ứng cho bữa tiệc sở hữu 100 khách ăn thì những phương tiện như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt ở đầu mỗi bàn để khách lấy sử dụng được dễ dàng.

bên cạnh đó những loại muỗng, đồ gắp… dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đấy, mỗi loại một – 2 loại.

Nồi giữ hot để giữ nóng thức ăn cho bữa tiệc 100 khách hàng có số lượng là 5 cái. Thức ăn được tiếp liên tiếp chứ ko bày nhiều chiếc nồi giữ hot này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là 1 trong nhiều các đồ vật phương tiện buffet gồm với các mẫu bát, đĩa để khách tiêu dùng. Bát, đĩa được dùng bao gồm:

Đĩa to với con đường kính 30 cm để bày thức ăn. chủ yếu để bày những chiếc thức ăn nguội. Tuỳ theo menu sở hữu nhiếu món hay ko thì sẽ tiêu dùng đĩa sứ lớn phổ quát hay ít, thường khoảng 15 – 20 dòng.

Đĩa sứ nhỏ sở hữu con đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. mẫu đĩa này được chuẩn bị với số lượng từ 100 tới 120 cái cho bữa tiệc với 100 khách. Khách ăn sẽ có đủ đĩa và sở hữu thể thay đổi đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị với số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm sở hữu bát ăn xúp và bát ăn những món khác như cháo, mỳ,… mỗi cái đều mang số lượng là 100 – 120 loại.

5. Đồ thuỷ tinh

những đĩa thuỷ tinh lớn để bày thức ăn tiêu dùng 1 lượng như vậy như đĩa sứ to ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh chính yếu tiêu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những cái rượu khác nhau sẽ sở hữu những cái ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi dòng là 100 – 150 loại.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: dụng cụ tiệc buffet HCM