Quà tặng khách hàng dịp tết ý nghĩa và độc đáo

Thông qua bài viết bí quyết để lựa chọn quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp mà Suemall đã gợi ý lần trước, thì chúng tôi đã đề cập đến 3 gợi ý quan trọng để lựa chọn quà tặng khách hàng cho công ty ý nghĩa. Hàng đầu vẫn là tiêu chí về chi phí, các công ty phải đầu tư một sản phẩm quà tết cho nhân viên không những tạo được thẩm mỹ đẹp, có tính nghệ thuật cao nhưng yêu cầu không mất quá nhiều ngân sách


Sản phẩm tranh ghép tuyệt đẹp cho quà tặng khách hàng

Do còn tùy vào quy mô công ty nhỏ hay lớn và đối tượng nhận quà mà chúng ta lựa chọn sản phẩm quà tết khách hàng vừa ý nghĩa còn đem đến tính ứng dụng thực tế cao. Đến với Suemall, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để thích hợp với túi tiền, từ dạng tranh đồng hồ để bàn nhỏ xinh, đến dạng tranh treo tường 1 tấm hay tranh ghép bộ tuyệt đẹp, đều được in logo và thông tin công ty để marketing thương hiệu.


quà tặng khách hàng dịp Tết 2020 với tranh đồng hồ lịch

Khách hàng có thể tùy theo chi phí quà tặng của công ty mà đưa ra chi phí dự kiến hoàn hảo để làm cơ sở chọn quà tặng khách hàng dịp Tết này. Đặc biệt dòng quà tặng tranh lịch tết treo tường của công ty suemall là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, với tỉ lệ giảm giá cao khi bạn mua hàng số lượng lớn, và đây chắc chắn là sản phẩm quà tặng tết cho khách hàng ấn tượng nhưng lại có chi phí tiết kiêm


Quà tặng khách hàng ý nghĩa với tranh lịch treo tường

Ngoài những hình ảnh trên Chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ấn tượng với tranh đồng hồ, mà Suemall đã cung cấp cho các doanh nghiệp khác.
Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)